Will nói hộ tiếng lòng của dân F.A trong mùa lễ Giáng sinh

Will nói hộ tiếng lòng của dân F.A trong mùa lễ Giáng sinh
HHT - Ca khúc "Vì một người" của ca sĩ/ nhạc sĩ Ưng Đại Vệ cũng là phiên bản mới dành riêng cho bộ phim "Chờ em đến ngày mai" do chính Will (cựu thành viên nhóm 365daband) thể hiện.

Tối 19/12, Will (cựu thành viên nhóm 365) vừa cho ra mắt MV cover ca khúc Vì một người - một hit nổi tiếng một thời của nhạc sĩ/ ca sĩ Ưng Đại Vệ. Với giai điệu vốn đẹp, ca từ hay, ca khúc như một lời tâm sự nhẹ nhàng của một chàng trai yêu đơn phương đầy sâu lắng.

Will nói hộ tiếng lòng của dân F.A trong mùa lễ Giáng sinh ảnh 1
 

Không còn thấy hình ảnh của một Will hài hước và dễ thương, các fan của anh chàng sẽ thật sự bất ngờ bởi những khoảnh khắc ấm áp khi anh thể hiện một ca khúc Ballad. Will xuất hiện “lẻ loi” trong MV thể hiện sự cô đơn khi phải yêu đơn phương. MV này được Will chia sẻ là một phần ngoại truyện của phim Chờ em đến ngày mai, nơi mà Will đảm nhận nhân vật tên cướp cùng tình yêu không được đáp trả.

Will nói hộ tiếng lòng của dân F.A trong mùa lễ Giáng sinh ảnh 2

Vốn yêu thích và hâm mộ những sáng tác của Ưng Đại Vệ, đặc biệt đối với Vì Một Người. Vô tình nội dung ca khúc lại trùng khớp với tính cách nhân vật của Will đầy bất ngờ, anh cảm thấy vô cùng thú vị khi hát ca khúc này.

“Tôi luôn luôn nghiêm túc khi yêu nhưng lại thường xuyên nhận những ca khúc hay vai diễn yêu đơn phương hay bị người yêu bỏ rơi. Do đó, hầu như anh không có bất kỳ cảnh hôn nào trong tất cả những vai diễn”, Will hài hước chia sẻ.

Will nói hộ tiếng lòng của dân F.A trong mùa lễ Giáng sinh ảnh 3

Là một người cẩn trọng trong từng sản phẩm âm nhạc, Will chia sẻ rằng anh không muốn ồ ạt xuất hiện với công chúng. Nhưng với sản phẩm lần này, anh gần như đặt hết tâm huyết nên hy vọng khán giả sẽ yêu quý và ủng hộ cho dù thời gian thực hiện cực kỳ ngắn. 

 THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm