Will Smith công khai xin lỗi, hứa sẽ thay đổi sau cú tát "trời giáng" tại Oscar 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn "đi đường quyền" với Chris Rock ngay trên sóng trực tiếp lễ trao giải Oscar 2022, nam tài tử Will Smith mới đây đã đăng lời xin lỗi lên trang cá nhân về hành động gây tranh cãi của mình. 

Một ngày sau lễ trao giải Oscar 2022 diễn ra, nam diễn viên King Richard đã chính thức lên tiếng về cú tát "trời giáng" với Chris Rock ngay tại sân khấu buổi lễ, đồng thời bày tỏ lời xin lỗi đến đồng nghiệp và Ban tổ chức.

Will Smith công khai xin lỗi, hứa sẽ thay đổi sau cú tát "trời giáng" tại Oscar 2022 ảnh 1

Lời xin lỗi đã được Will Smith đăng tải lên trang cá nhân.

Dưới đây là phần tạm dịch bức tâm thư xin lỗi của nam diễn viên:

Bạo lực, ở bất kỳ hình thức nào cũng độc hại và gây ra những tổn hại nghiêm trọng. Không ai có thể chấp nhận hay bào chữa được cho hành động của tôi vào buổi lễ tối qua. Lời nói đùa là một phần công việc của tôi, nhưng đùa giỡn về tình trạng sức khỏe của Jada (vợ nam diễn viên) đã quá sức chịu đựng của tôi. Tôi đã hành động theo quá cảm tính.

Chris, tôi muốn gửi đến anh lời xin lỗi. Tôi đã sai và vượt quá giới hạn. Tôi thật sự xấu hổ và đã cư xử khác với hình ảnh mà tôi đang hướng đến. Không có chỗ cho bạo lực trong một thế giới đầy tình yêu và lòng nhân từ.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Viện Hàn lâm, những người sản xuất chương trình, những người đồng nghiệp đã có mặt tối qua cũng như toàn thể khán giả trên toàn thế giới. Cho phép tôi được gửi lời xin lỗi đến gia đình William, King Richard (bộ phim giúp nam diễn viên nhận giải Oscar). Tôi thật sự hối hận về hành động vừa rồi, nó đã làm hoen ố hành trình tuyệt vời của tất cả chúng ta.

Tôi vẫn đang sửa đổi bản thân.

Trân trọng,

Will

Trước đó, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh cũng đã lên tiếng, xác nhận sẽ điều tra và xem xét lại vụ việc ẩu đả này dựa trên bộ Tiêu chuẩn ứng xử và luật pháp của bang California. Theo tuần báo People, nhiều nhân vật trong Viện Hàn lâm đều cùng chung quan điểm về việc vụ ẩu đả vừa rồi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh, sự nghiệp của Will Smith, nhất là khi "thần đèn" đang được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất.

Will Smith công khai xin lỗi, hứa sẽ thay đổi sau cú tát "trời giáng" tại Oscar 2022 ảnh 2

Sự cố này có khả năng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của Will Smith, nhất là khi nam diễn viên đang được đánh giá cao về thực lực bản thân.

Tờ Hollywood Reporter cho biết, Oscar năm nay thu hút hơn 13,73 triệu người xem (đạt mức rating 2.9, cao hơn 37% so với những buổi lễ năm trước). Đáng chú ý, biểu đồ lượng người theo dõi Oscar năm nay thay đổi theo từng mốc thời gian. Chính khoảnh khắc "đi đường quyền" bất ngờ của Will Smith và Chris Rock đã thu hút gấp đôi khán giả, từ 9,6 triệu người lên gần 17,4 triệu người.

Will Smith công khai xin lỗi, hứa sẽ thay đổi sau cú tát "trời giáng" tại Oscar 2022 ảnh 3

Khoảnh khắc bất ngờ trên đã "đẩy" rating của Oscar năm nay "chạm nóc" với hơn 17,4 triệu người theo dõi.

Will Smith công khai xin lỗi, hứa sẽ thay đổi sau cú tát "trời giáng" tại Oscar 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.