Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới

Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới
HHT - Will và Diễm My đã dành cho nhau những cử chỉ “thân mật” trong buổi ra mắt gameshow "Đấu trường âm nhạc" chiều ngày 23/8. Đây là lần đầu cặp đôi hợp tác với nhau trong vai trò MC.

Tuy đã gặp nhau trong nhiều sự kiện giải trí nhưng Đấu trường âm nhạc là chương trình đầu tiên Will hợp tác cùng Diễm My. Diễm My tâm sự lần đầu gặp gỡ Will là người khá lạnh lùng: “Buổi lên phim trường đầu tiên anh Will ngồi một góc rất đăm chiêu, xa cách, ít quan tâm đến người xung quanh nên ở những tập đầu tụi em tương tác không tốt. Sau đó em mới cố gắng bắt chuyện với anh Will chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống với Will thì mới hiểu tâm lý anh Will nhiều hơn”.

Đồng tình với bạn dẫn, Will chia sẻ tập đầu tiên cả 2 chưa quen lắm nhưng tập 2 đã thân thiết hơn. Lúc nghỉ, WillDiễm My còn cùng ăn bánh tráng và mua trà sữa cho nhau.

Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới ảnh 1
Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới ảnh 2

Will vừa dứt lời Diễm My liền đáp: “Bánh tráng của em mua mà anh Will ăn ké. Kể từ khi được ăn chung bánh tráng của Diễm My thì Will đã mở lòng hơn với Diễm My và 2 anh em có sự tương tác hơn trên sân khấu”.

Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới ảnh 3
Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới ảnh 4

Ngoài kỉ niệm đáng nhớ về bịch bánh tráng, cả 2 rất hào hứng khi được cùng thử sức vai trò MC trong gameshow hoàn toàn mới. Đối với cặp đôi đó là niềm vui nhưng cũng là áp lực: “Nếu dẫn chương trình đã qua nhiều mùa, format đã có rồi thì mọi chuyện dễ hơn. Trước ngày quay tụi em phải họp mấy ngày bên ekip. Đây là lần đầu dẫn chương trình mà phải đi họp nhiều như vậy. Em với Diễm My hơi căng thẳng ở những tập đầu tiên. Có nhiều điểm phát sinh. Những tập sau ổn và tốt hơn”.

Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới ảnh 5
Will và Diễm My cảm thấy áp lực khi đảm nhận vị trí MC trong gameshow mới ảnh 6

Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00, Chủ Nhật, kể từ ngày 2/9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm