William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bữa tiệc để tưởng nhớ Công nương Diana sẽ được tổ chức trong tháng này. Vài ngày trước, một số tờ báo ở Anh đã đăng rằng vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ cho 2 con quay về Anh để tham dự. Phía Harry - Meghan đã vừa đưa ra lời xác nhận.

Trong tháng này, tại Cung điện Kensington (nơi ở của gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate), một bữa tiệc để tưởng nhớ và vinh danh Công nương Diana sẽ được tổ chức. Ngoài ra, đây cũng là tiệc cảm ơn những nhà tài trợ đã giúp xây dựng bức tượng Công nương Diana.

Tại buổi tiệc dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 này sẽ có khoảng 100 vị khách. Hoàng tử William dự định sẽ có mặt. Trong số khách mời cũng có cả nhạc sĩ Elton John, là một trong những người bạn thân của Công nương Diana.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 1

Công nương Diana và Hoàng tử William. Ảnh: InStyle.

Vài ngày trước, một số tờ báo ở Anh đăng rằng vợ chồng Harry - Meghan sẽ cho 2 con về dự tiệc. Hồi tháng 7, Harry quay về Anh để tham gia lễ khánh thành tượng Công nương Diana, nên nhiều người tin rằng lần này anh cũng sẽ về để dự sự kiện liên quan đến mẹ mình. Ngày ấy, Meghan không về Anh, được cho là vì cô vừa sinh em bé thứ hai.

Tờ tạp chí chuyên về Hoàng gia Majesty Magazine cũng đã cho rằng Harry - Meghan sẽ về Anh dịp này. Theo Tổng biên tập tạp chí thì ít nhất, Harry hẳn sẽ muốn về, bởi mẹ là người có vai trò vô cùng lớn đối với anh và đây là một sự kiện quan trọng để những người thân yêu của bà gặp gỡ nhau.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 2

Anh em William - Harry trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana hồi đầu tháng 7. Ảnh: YUI MOK/ POOL/ AFP via Getty Images.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của phía Harry và Meghan vừa xác nhận với tờ TelegraphHello! rằng cặp đôi xứ Sussex sẽ không về Anh để dự buổi tiệc sắp tới. Các tờ báo khác sau đó cũng đã khẳng định việc này. Lý do chính thức chưa được đưa ra. Truyền thông cho rằng hẳn không phải là do ảnh hưởng của đại dịch, bởi việc đi lại giữa Mỹ và Anh đã được nới lỏng, cặp đôi xứ Sussex có về Anh thì hẳn cũng không phải cách ly.

Cũng có thông tin rằng Harry và Meghan muốn làm lễ rửa tội cho con thứ hai của họ ở Lâu đài Windsor, với sự có mặt của Nữ hoàng. Nhưng nguồn tin của các tờ báo đã phủ nhận điều này.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 3

Phát ngôn viên của Harry - Meghan đã xác nhận là họ sẽ không về Anh để dự bữa tiệc vinh danh Công nương Diana. Ảnh: Gotham/ GC Images.

Theo tờ The Sun, phía Hoàng gia Anh không muốn bình luận.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.