William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bữa tiệc để tưởng nhớ Công nương Diana sẽ được tổ chức trong tháng này. Vài ngày trước, một số tờ báo ở Anh đã đăng rằng vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ cho 2 con quay về Anh để tham dự. Phía Harry - Meghan đã vừa đưa ra lời xác nhận.

Trong tháng này, tại Cung điện Kensington (nơi ở của gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate), một bữa tiệc để tưởng nhớ và vinh danh Công nương Diana sẽ được tổ chức. Ngoài ra, đây cũng là tiệc cảm ơn những nhà tài trợ đã giúp xây dựng bức tượng Công nương Diana.

Tại buổi tiệc dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 này sẽ có khoảng 100 vị khách. Hoàng tử William dự định sẽ có mặt. Trong số khách mời cũng có cả nhạc sĩ Elton John, là một trong những người bạn thân của Công nương Diana.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 1

Công nương Diana và Hoàng tử William. Ảnh: InStyle.

Vài ngày trước, một số tờ báo ở Anh đăng rằng vợ chồng Harry - Meghan sẽ cho 2 con về dự tiệc. Hồi tháng 7, Harry quay về Anh để tham gia lễ khánh thành tượng Công nương Diana, nên nhiều người tin rằng lần này anh cũng sẽ về để dự sự kiện liên quan đến mẹ mình. Ngày ấy, Meghan không về Anh, được cho là vì cô vừa sinh em bé thứ hai.

Tờ tạp chí chuyên về Hoàng gia Majesty Magazine cũng đã cho rằng Harry - Meghan sẽ về Anh dịp này. Theo Tổng biên tập tạp chí thì ít nhất, Harry hẳn sẽ muốn về, bởi mẹ là người có vai trò vô cùng lớn đối với anh và đây là một sự kiện quan trọng để những người thân yêu của bà gặp gỡ nhau.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 2

Anh em William - Harry trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana hồi đầu tháng 7. Ảnh: YUI MOK/ POOL/ AFP via Getty Images.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của phía Harry và Meghan vừa xác nhận với tờ TelegraphHello! rằng cặp đôi xứ Sussex sẽ không về Anh để dự buổi tiệc sắp tới. Các tờ báo khác sau đó cũng đã khẳng định việc này. Lý do chính thức chưa được đưa ra. Truyền thông cho rằng hẳn không phải là do ảnh hưởng của đại dịch, bởi việc đi lại giữa Mỹ và Anh đã được nới lỏng, cặp đôi xứ Sussex có về Anh thì hẳn cũng không phải cách ly.

Cũng có thông tin rằng Harry và Meghan muốn làm lễ rửa tội cho con thứ hai của họ ở Lâu đài Windsor, với sự có mặt của Nữ hoàng. Nhưng nguồn tin của các tờ báo đã phủ nhận điều này.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 3

Phát ngôn viên của Harry - Meghan đã xác nhận là họ sẽ không về Anh để dự bữa tiệc vinh danh Công nương Diana. Ảnh: Gotham/ GC Images.

Theo tờ The Sun, phía Hoàng gia Anh không muốn bình luận.

William dự định dự tiệc vinh danh Công nương Diana, Harry - Meghan xác nhận có về không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.