William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cho rằng Hoàng tử William có chút gì đó không thoải mái với bà Camilla - mẹ kế của anh. Tuy nhiên, dường như năm tháng qua đi, mối quan hệ giữa bà Camilla và con trai lớn của chồng đã được xây dựng rất tốt chứ không như nhiều tin đồn thổi. Và nhà William - Kate đã là các thành viên Hoàng gia đầu tiên chúc mừng sinh nhật bà Camilla.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đã “dẫn đầu” Hoàng gia Anh trong việc chúc mừng sinh nhật bà Camilla - phu nhân của Thái tử Charles, tức là mẹ kế của William.

Trên cả tài khoản Twitter lẫn Instagram của William - Kate, họ đều đăng hình ảnh của bà Camilla trong một sự kiện mới đây, cùng dòng chữ: “Chúc Nữ Công tước xứ Cornwall một ngày sinh nhật thật vui”, kèm theo biểu tượng bóng bay.

Gần như ngay sau đó, tài khoản của Nữ hoàng cũng đăng lời chúc mừng sinh nhật bà Camilla.

William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa ảnh 1

William - Kate chúc mừng sinh nhật bà Camilla trên Twitter. (Ảnh chụp màn hình).

Bà Camilla - người đã kết hôn với Thái tử Charles vào năm 2005 - trước đây bị cho là không “được lòng” hai Hoàng tử, bởi chuyện tình yêu giữa Charles và Camilla khá ồn ào và hầu hết mọi người gọi bà Camilla là người đã phá vỡ cuộc hôn nhân của Charles - Diana. Không những vậy, chính Công nương Diana đã nói trong cuộc phỏng vấn năm 1995 rằng bà tâm sự với con trai lớn - William - về chuyện hôn nhân của bản thân.

Trong cuộc phỏng vấn, Công nương Diana nói rằng, dù tâm sự với William, nhưng bà không trách móc Thái tử Charles: “Tôi đến trường và nói với William, cụ thể là, nếu con tìm được ai đó mà con yêu trong cuộc đời này, thì con cần phải theo đuổi và chăm sóc tình yêu đó, và nếu con đủ may mắn để tìm được người cũng yêu con, thì con phải bảo vệ tình yêu đó”.

William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa ảnh 2

Công nương Diana và con trai lớn, William. Ảnh: Rex.

Công nương Diana kể tiếp: “William hỏi tôi có chuyện gì, và về lý do mà cuộc hôn nhân của tôi đổ vỡ. Tôi đáp, có 3 người trong cuộc hôn nhân này, và sức ép của truyền thông cũng là một yếu tố, nên 2 người rất khó ở bên nhau”.

Công nương Diana thừa nhận rằng bà có lo lắng, không biết con trai lớn sẽ bị ảnh hưởng thế nào bởi chuyện này. Bà nói: “William là một đứa trẻ suy nghĩ rất sâu sắc…, nhưng tôi đã kể rất nhẹ nhàng, không có thù hằn hay tức giận gì cả”.

William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa ảnh 3

Theo Công nương Diana thì William "là đứa trẻ có suy nghĩ sâu sắc". Ảnh: Sunday Mirror.

Nhưng Harry thì lại biết về bà Camilla qua truyền hình, theo một bộ phim tài liệu năm 2017 về Công nương Diana. Theo đó, có lần, Diana và 2 con trai ngồi xem TV về Hoàng gia Anh, và người ta nhắc đến tên Camilla, nên Harry mới hỏi đó là ai. William liền hỏi lại: “Em không biết sao?”, nhưng rồi Công nương Diana bảo 2 con đi ngủ, không nói chuyện nữa.

Bởi vậy, đã có không ít người cho rằng William và Harry nhiều khi “bằng mặt mà không bằng lòng” với bà Camilla. Thậm chí, có thông tin là William đã rất giận dữ khi báo chí đăng ảnh bà Camilla và Thái tử Charles bên nhau.

William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa ảnh 4

Trước đây có nhiều thông tin cho rằng William - Harry "bằng mặt mà không bằng lòng" với bà Camilla. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, nhiều năm qua đi, bà Camilla đã trở thành một trong những thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh và tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện. Đồng thời, mối quan hệ giữa bà với anh em William - Harry cũng trở nên rất tốt. Harry đã từng nói: “Bà Camilla khiến bố của chúng tôi rất, rất hạnh phúc, và đó là điều quan trọng nhất. William và tôi rất yêu bà. Và bà không phải là kiểu mẹ kế xấu xa đâu, tôi có thể khẳng định như vậy”.

William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa ảnh 5

Mối quan hệ giữa William và bà Camilla đã trở nên rất tốt sau nhiều năm tháng. Ảnh: Instagram.

Cho nên, cũng là dễ hiểu khi William - Kate là những người đầu tiên chúc mừng sinh nhật bà Camilla. Sau nhiều năm, họ cũng trở thành người nhà đối với nhau rồi.

William - Kate vui vẻ chúc mừng sinh nhật bà Camilla, chứng minh không có chuyện bất hòa ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.