WINNER “bật mí” cô em gái sẽ xuất hiện trong MV “Hold” sắp ra mắt, là ai nhỉ?

HHT - Và nhân vật này không ai khác chính là cô em gái cùng nhà YG với WINNER - cô nàng dễ thương Suhyun (AKMU).
WINNER sẽ trở lại vào tháng 4 tới đây với Remember - full album thứ ba trong sự nghiệp của nhóm. Tuy nhiên, trước khi Remember chính thức ra mắt, WINNER sẽ tung ra single mở đường mang tên Hold vào lúc 18h ngày 26/3 (theo giờ Hàn Quốc). 
WINNER đã bắt đầu hành trình "thả thính" cho Remember Hold từ ngày 12/3, trong đó nổi bật nhất là loạt ảnh theo chủ đề gia đình với phong cách vui nhộn và có phần hơi... kỳ quặc, bảo đảm rất khó "đụng hàng". 
WINNER “bật mí” cô em gái sẽ xuất hiện trong MV “Hold” sắp ra mắt, là ai nhỉ? ảnh 1 Các thành viên trong gia đình không xuất hiện cùng một lúc mà lần lượt lộ diện từng người một. Đầu tiên là trưởng nhóm kiêm maknae Seungyoon.
WINNER “bật mí” cô em gái sẽ xuất hiện trong MV “Hold” sắp ra mắt, là ai nhỉ? ảnh 2 Tiếp đến là anh cả Jinu.
WINNER “bật mí” cô em gái sẽ xuất hiện trong MV “Hold” sắp ra mắt, là ai nhỉ? ảnh 3 Bức ảnh thứ ba có thêm Mino.
WINNER “bật mí” cô em gái sẽ xuất hiện trong MV “Hold” sắp ra mắt, là ai nhỉ? ảnh 4 Seunghoon xuất hiện trong bức ảnh thứ tư. Cả bốn anh em đều để kiểu tóc "đầu nấm" cute. Khác với 3 bức ảnh trước, bức ảnh này "lái lụa" cái roẹt sang tông đen trắng.
Những tưởng Family Photo đến đây đã đầy đủ thành viên thì hôm nay (19/3), WINNER bất ngờ tung ra thêm một bức ảnh gia đình nữa với tên gọi "Four Brothers and One Sister" (4 anh trai và 1 em gái). 
WINNER “bật mí” cô em gái sẽ xuất hiện trong MV “Hold” sắp ra mắt, là ai nhỉ? ảnh 5 Cô em gái nhỏ đó không ai khác chính cô nàng dễ thương Suhyun (AKMU).
Được biết, Suhyun sẽ tham gia vào MV Hold của WINNER. Tuy nhiên hiện tại, WINNER và YG vẫn chưa "bật mí" vai trò của Suhyun. Chúng ta cùng chờ xem Suhyun sẽ hát cùng WINNER hay chỉ tham gia diễn xuất, hoặc Suhyun sẽ vừa góp mặt vừa góp giọng trong MV Hold nhé. 
Theo WINNER
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.
Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

HHT - Mới đây, buổi concert miễn phí của BTS cho sự kiện "World Expo 2030" tại Busan (Hàn Quốc) đã chính thức mở bán vé. Toàn bộ số vé đã nhanh chóng "cháy hàng" với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của BTS chưa kịp hết buồn vì hụt vé, thì ngay sau đó đã bất ngờ vì xuất hiện nhiều vé nhượng lại với giá hàng triệu đồng.
Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.