WINNER chính thức trở lại đường đua K-Pop với đội hình 4 người vào ngày 4/4

WINNER chính thức trở lại đường đua K-Pop với đội hình 4 người vào ngày 4/4
HHT - YG đã chính thức tung hình ảnh teaser đầu tiên cho WINNER, đồng thời gửi thông điệp mạnh mẽ đến fan.

WINNER sẽ thực sự trở lại vào tháng 4. Fate Number For là tên sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của WINNER, lần đầu tiên kể từ sau khi thành viên Nam Tae Hyun rời nhóm vào tháng 11/2016. YG Entertainment đã tung ra teaser để nhấn mạnh vào con số 4, cũng như thông báo rằng album sắp ra mắt sẽ được phát hành vào 4/4 lúc 4h chiều (giờ Hàn Quốc). Đây được xem như là thông điệp với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên.

WINNER chính thức trở lại đường đua K-Pop với đội hình 4 người vào ngày 4/4 ảnh 1

Đại diện YG Entertainment chia sẻ: "WINNER đã vượt qua một cuộc khủng hoảng bất ngờ nhưng sau cơn mưa mặt đất sẽ cứng cáp, tinh thần đồng đội của WINNER đã ổn định hơn bao giờ hết. Đây là lần đầu tiên mà công ty YG phải đối mặt với việc một thành viên rời đi và tái cấu trúc lại một nhóm theo cách thế này sau 20 năm tồn tại. Các thành viên đã trải qua nỗi buồn không thể thốt nên lời. Các hoạt động nhóm của WINNER đã bị trì hoãn gần một năm, chúng tôi thành thật xin lỗi các fan đã chờ đợi nhóm và bản thân WINNER cũng khao khát được biểu diễn trên sân khấu. Màn comeback của WINNER đã được xác nhận vào ngày 4/4 vì vậy YG đang lên kế hoạch cho tất cả các thành viên liên tục xuất hiện trên các show truyền hình thực tế".

WINNER chính thức trở lại đường đua K-Pop với đội hình 4 người vào ngày 4/4 ảnh 2

WINNER hiện đang trong giai đoạn làm việc cuối cùng để hoàn thành album sắp tới này. Cả hai bài hát chủ đề sẽ quảng bá trong lần này đều được sáng tác và viết lời bởi Kang Seung Yoon. Với sợ trở lại lần này của WINNER vào ngày 4/4, fan đang rất chờ đón âm nhạc và phong cách mới mà nhóm sẽ mang đến.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.