WINNER một lần nữa khẳng định "Really Really" xứng đáng là "bài hát quốc dân" năm qua

WINNER một lần nữa khẳng định "Really Really" xứng đáng là "bài hát quốc dân" năm qua
HHT - Vào ngày 4/1, Gaon Chart đã công bố bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất của họ cho tất cả các hạng mục nhạc số và album đĩa cứng. Trong đó, Really Really của WINNER đã chính thức vượt qua cột mốc 100 triệu lượt stream.

Thành tích này giúp mang về cho nhóm danh hiệu nhóm nhạc nam có lượt stream nhạc cao nhất trên Gaon

WINNER một lần nữa khẳng định "Really Really" xứng đáng là "bài hát quốc dân" năm qua ảnh 1

Bài hát đã cán mốc 100 triệu lượt stream trong tuần thứ 39 kể từ khi phát hành. Vào tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2017, Really Really vẫn thu về tổng cộng 100.077.902 lượt stream. Đặc biệt, trong suốt 39 tuần lễ kể từ khi mới phát hành cho đến tận lúc vượt qua cột mốc 100 triệu lượt stream, Really Really vẫn luôn nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon Chart.

WINNER một lần nữa khẳng định "Really Really" xứng đáng là "bài hát quốc dân" năm qua ảnh 2

Bảng xếp hạng các ca khúc có lượt stream cao nhất trên Gaon, đại đa số là nhạc của các nghệ sĩ solo indie

WINNER đã trở thành nhóm nhạc thần tượng nam đầu tiên của có ca khúc sở hữu 100 triệu lượt stream trong khi vẫn giữ được trạng thái "Chart-In" (nằm trong top 100 Gaon). Đồng thời, họ cũng là nhóm nhạc thần tượng duy nhất đạt được thành tích này vào năm 2017. Trước WINNER, chỉ có 3 nhóm nhạc thần tượng khác có thể đạt đến thành tích này là TWICE với Cheer UpTT, BLACKPINK với Playing With Fire, và G-Friend với Me Gustas Tu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.