WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle
HHT - 4 anh chàng WINNER đã khiến các V-Incle rất cảm động.

Kể từ khi biết Việt Nam, mà cụ thể là TP.HCM có tên trên bản đồ tour diễn Cross Tour của WINNER, các V-Incle đã rất phấn khích, đếm ngược từng ngày đến concert. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, sự xuất hiện của "cô Vy" (virus Corona chủng mới) đã khiến các fan không khỏi lo lắng, sợ rằng concert sẽ bị hoãn lại. Nhưng sau tất cả, 4 anh chàng WINNER cũng đến TP.HCM và concert Cross Tour cũng được diễn ra như dự định.

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle ảnh 1

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 31/1, WINNER nói rằng trong số những nước mà WINNER ghé qua thì nhóm cảm thấy mình đã đến Việt Nam hơi trễ. Đây cũng là lý do thôi thúc nhóm tổ chức concert tại Việt Nam. Có lẽ vì thế mà trong lần thứ 3 đến Việt Nam, nhân dịp concert vốn là không gian dành riêng cho WINNER và fan, WINNER đã có một khoảng thời gian mặc áo dài và cố gắng giao tiếp bằng tiếng Việt với fan nhiều nhất có thể khiến các V-Incle vỡ òa trong hạnh phúc. Điều cảm động là WINNER không chỉ nói các từ đơn giản mà còn nói hẳn những câu rất dài, dù còn ngọng nghịu trong phát âm nhưng như thế cũng đủ chứng tỏ cả nhóm phải dụng công học nói tiếng Việt nhiều lắm. Đặc biệt, các anh chàng còn hỏi thăm tình hình ăn Tết của fan nữa nhé, nào là "Các bạn được lì xì nhiều không?" (SeunghoonSeungyoon) rồi "Tết ăn nhiều bánh chưng không các em?" (Jinwoo). Khi các fan ở dưới bắt nhịp ca khúc Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, các anh chàng trên sân khấu cũng hào hứng hát "Việt Nam! Hồ Chí Minh!" cùng các fan. 

Ảnh: Winner - Inner Circle My Sole

Seunghoon còn gây bất ngờ khi bắt trend "Chị hiểu hôn" khiến các fan cười ngất. Anh chàng cũng thay mặt cả nhóm hứa rằng "Chúng tôi sẽ quay lại nhớ chờ chúng tôi nhé".

(Crevid: Khánh Quỳnh - Re-up: Winner - Inner Circle My Sole)

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle ảnh 3

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle ảnh 4

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle ảnh 5

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle ảnh 6

WINNER nói tiếng Việt siêu đáng yêu tại concert "Cross Tour" và hứa sẽ quay lại gặp V-Incle ảnh 7

Một số hình ảnh của WINNER tại concert Cross Tour, TP.HCM.

Theo lịch trình, sau TP.HCM, WINNER sẽ mang Cross Tour đến Singapore vào ngày 8/2. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch Corona, concert của WINNER ở Singapore sẽ bị hủy. Dù rất tiếc nhưng các fan đều hiểu đây là quyết định bất khả kháng để đảm bảo an toàn cho cả fan và WINNER

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.