WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4!

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4!
HHT - Sau 1 năm 2 tháng kể từ sản phẩm gần nhất, WINNER thông báo trở lại với 4 thành viên. 

Đại diện của công ty YG vừa cho biết WINNER sẽ tái xuất vào tháng 4 sau thời gian dài không hoạt động. Cụ thể, đã 1 năm 2 tháng kể từ lúc họ phát hành mini album EXIT:E vào tháng 2 năm ngoái. Thông tin được lan truyền sau khi YG tiến hành thảo luận về sân khấu đầu tiên của đợt comeback này.

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4! ảnh 1

Fan đã suy đoán về việc comeback của WINNER khi hình ảnh các anh chàng sang Mỹ để quay MV lan tràn trên mạng xã hội. Đại diện từ phía YG xác nhận WINNER sẽ trở lại: “Đúng là chúng tôi đang cùng WINNER chuẩn bị cho chương trình âm nhạc đầu tiên của đợt comeback vào tuần đầu của tháng 4, nhưng lịch trình cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Có thể là vào ngày 1 tháng 4, cũng có thể sớm hơn”. Các fan đang bàn tán về thể loại âm nhạc mà nhóm sẽ chọn khi comeback.

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4! ảnh 2

WINNER ra mắt mini-album đầu tháng 2 năm ngoái, nhưng vì vấn đề sức khỏe của Nam Tae Hyun, album tiếp theo và tất cả hoạt động nhóm trong nước đều bị trì hoãn. Họ đã trải qua cuộc khủng hoảng không ngờ tới khi Nam Tae Hyun chính thức rời khỏi nhóm. Vào thời điểm đó, YG cho biết: “Nam Tae Hyun sẽ rời khỏi nhóm nhưng sẽ không có người mới thay thế và cả 4 thành viên còn lại đều sẽ tiếp tục quản bá với tên WINNER”. Dần dần, WINNER đã làm quen với đội hình 4 thành viên, bắt đầu tập trung vào sản xuất những bài hát mới và tập luyện vũ đạo từ cuối năm ngoái.

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4! ảnh 3

Trong thời gian đó, Song Mino nhận được sự yêu thích đặc biệt của công chúng qua show giải trí Tân Tây Du Ký 3 Kang Seung Yoon trở thành thành viên cố định trong Flower Crew của đài SBS. Các thành viên đã làm việc chăm chỉ để an ủi các fan - những người đã phải chờ đợi nhóm một thời gian dài.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.