WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4!

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4!
HHT - Sau 1 năm 2 tháng kể từ sản phẩm gần nhất, WINNER thông báo trở lại với 4 thành viên. 

Đại diện của công ty YG vừa cho biết WINNER sẽ tái xuất vào tháng 4 sau thời gian dài không hoạt động. Cụ thể, đã 1 năm 2 tháng kể từ lúc họ phát hành mini album EXIT:E vào tháng 2 năm ngoái. Thông tin được lan truyền sau khi YG tiến hành thảo luận về sân khấu đầu tiên của đợt comeback này.

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4! ảnh 1

Fan đã suy đoán về việc comeback của WINNER khi hình ảnh các anh chàng sang Mỹ để quay MV lan tràn trên mạng xã hội. Đại diện từ phía YG xác nhận WINNER sẽ trở lại: “Đúng là chúng tôi đang cùng WINNER chuẩn bị cho chương trình âm nhạc đầu tiên của đợt comeback vào tuần đầu của tháng 4, nhưng lịch trình cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Có thể là vào ngày 1 tháng 4, cũng có thể sớm hơn”. Các fan đang bàn tán về thể loại âm nhạc mà nhóm sẽ chọn khi comeback.

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4! ảnh 2

WINNER ra mắt mini-album đầu tháng 2 năm ngoái, nhưng vì vấn đề sức khỏe của Nam Tae Hyun, album tiếp theo và tất cả hoạt động nhóm trong nước đều bị trì hoãn. Họ đã trải qua cuộc khủng hoảng không ngờ tới khi Nam Tae Hyun chính thức rời khỏi nhóm. Vào thời điểm đó, YG cho biết: “Nam Tae Hyun sẽ rời khỏi nhóm nhưng sẽ không có người mới thay thế và cả 4 thành viên còn lại đều sẽ tiếp tục quản bá với tên WINNER”. Dần dần, WINNER đã làm quen với đội hình 4 thành viên, bắt đầu tập trung vào sản xuất những bài hát mới và tập luyện vũ đạo từ cuối năm ngoái.

WINNER sẽ trở lại cùng 4 thành viên vào đúng ngày... Cá tháng 4! ảnh 3

Trong thời gian đó, Song Mino nhận được sự yêu thích đặc biệt của công chúng qua show giải trí Tân Tây Du Ký 3 Kang Seung Yoon trở thành thành viên cố định trong Flower Crew của đài SBS. Các thành viên đã làm việc chăm chỉ để an ủi các fan - những người đã phải chờ đợi nhóm một thời gian dài.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm