WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc
HHT - Vốn lo sợ bị "bắt cóc", WINNER luôn mang theo vali quần áo và đồ ăn vặt. Nhưng cuối cùng, cả nhóm vẫn bị Na PD lừa ngoạn mục.

Mới đây, các fan WINNER vô cùng phấn khích khi nhìn thấy 4 thành viên lên đường ra sân bay sang Úc để quay Youth Over Flowers. Các chàng trai mặc quần áo tù nhân và gương mặt khá ngơ ngác.

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc ảnh 1

Youth Over Flowers là một chuỗi hành trình du lịch để trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước nào đó. Khách mời sẽ được ê-kíp lựa chọn, sau đó bị "bắt cóc" một cách bất ngờ và đưa đến địa điểm ghi hình. Chương trình do Na PD - giám đốc sản xuất hàng đầu Hàn Quốc chỉ đạo. 

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc ảnh 2

Trước đó, trong chương trình Tân Tây Du Ký, Song Mino đã chiến thắng trong một trò chơi và được quyền nói ra một điều ước. Anh chàng đã ước WINNER được tham gia chương trình Youth Over Flowers của Na PD.

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc ảnh 3

Na PD đã nhận lời khiến cho cả 4 thành viên đều cực kì vui sướng. Trưởng nhóm Kang Seung Yoon thổ lộ cả nhóm chưa bao giờ được đi chơi xa cùng với nhau và lần này đúng là cơ hội "trời cho".

Vốn lo sợ bị "bắt cóc", WINNER luôn mang theo vali quần áo và đồ ăn vặt. Nhưng cuối cùng, cả nhóm vẫn bị Na PD lừa ngoạn mục. Được biết, trước khi bị "áp giải" ra sân bay, WINNER luôn nghĩ nhóm đang đi quay quảng cáo.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.