WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc
HHT - Vốn lo sợ bị "bắt cóc", WINNER luôn mang theo vali quần áo và đồ ăn vặt. Nhưng cuối cùng, cả nhóm vẫn bị Na PD lừa ngoạn mục.

Mới đây, các fan WINNER vô cùng phấn khích khi nhìn thấy 4 thành viên lên đường ra sân bay sang Úc để quay Youth Over Flowers. Các chàng trai mặc quần áo tù nhân và gương mặt khá ngơ ngác.

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc ảnh 1

Youth Over Flowers là một chuỗi hành trình du lịch để trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước nào đó. Khách mời sẽ được ê-kíp lựa chọn, sau đó bị "bắt cóc" một cách bất ngờ và đưa đến địa điểm ghi hình. Chương trình do Na PD - giám đốc sản xuất hàng đầu Hàn Quốc chỉ đạo. 

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc ảnh 2

Trước đó, trong chương trình Tân Tây Du Ký, Song Mino đã chiến thắng trong một trò chơi và được quyền nói ra một điều ước. Anh chàng đã ước WINNER được tham gia chương trình Youth Over Flowers của Na PD.

WINNER thất thểu trong quần áo tù nhân khi bị Na PD "bắt cóc" sang Úc ảnh 3

Na PD đã nhận lời khiến cho cả 4 thành viên đều cực kì vui sướng. Trưởng nhóm Kang Seung Yoon thổ lộ cả nhóm chưa bao giờ được đi chơi xa cùng với nhau và lần này đúng là cơ hội "trời cho".

Vốn lo sợ bị "bắt cóc", WINNER luôn mang theo vali quần áo và đồ ăn vặt. Nhưng cuối cùng, cả nhóm vẫn bị Na PD lừa ngoạn mục. Được biết, trước khi bị "áp giải" ra sân bay, WINNER luôn nghĩ nhóm đang đi quay quảng cáo.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.