Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa cùng không khí ngày Valentine 14/2, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã kịp thời thực hiện một sản phẩm âm nhạc tràn đầy tình cảm để gửi đến người hâm mộ.

Không chỉ là món quà tinh thần cho mùa yêu thương của năm nay, đây còn là MV kỷ niệm 14 năm yêu nhau và 3 năm xuất hiện cụm từ “Nhi Thắng Family”. Nếu như mọi năm Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ thực hiện những bộ hình đôi, thì năm 2023 đã có thêm thành viên thứ 3 - "công chúa nhỏ" Winnie cùng góp mặt trong khung hình.

Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản ảnh 1

Dù chưa hé lộ teaser MV, nhưng gia đình Nhi - Thắng đã khiến fan háo hức vì tinh thần tích cực, hạnh phúc ngay trên poster. Theo đó, toàn bộ MV có tên Si Mê được cả gia đình nhỏ ghi hình tại Nhật Bản. Vì vậy, khán giả có thể đón chờ những thước phim đẹp mắt, đan xen với những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của vợ chồng Nhi - Thắng và bé Winnie.

Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản ảnh 2

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ loạt khoảnh khắc tại Nhật Bản

Chia sẻ về dự án Si Mê, Đông Nhi cho biết: “14.2.2009 - 14.2.2023. Còn vài ngày nữa là tròn 14 năm bên nhau rồi, chồng ơi. Valentine năm nay còn dính thêm một "siêu quậy mini" theo cùng chân trời góc bể. Đi đến đâu không quan trọng, miễn là được đi cùng nhau thì bao nhọc nhằn cũng chẳng sao cả. Thêm một món quà nhỏ kỷ niệm cho ngày đặc biệt. Happy Valentine 2023. Happy 14 Years Anniversary. Happy 3 Years Nhi Thang Family. Forever 1 Love”.

Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản ảnh 3
Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản ảnh 4

MV Si Mê - một sản phẩm âm nhạc mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong mùa Valentine này của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, được sáng tác bởi Gold MK sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/2 tới.

Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản ảnh 5

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ghi dấu hành trình 14 năm yêu nhau

Winnie - con gái Đông Nhi mới 2 tuổi đã được đầu tư quay MV cực xịn tại Nhật Bản ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm