Winnie nhà Đông Nhi bị mẹ "bóc phốt" vì nghịch ngợm, phản ứng của Trương Mỹ Nhân gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến netizen cười "đau cả bụng" vì tiết lộ những hình ảnh siêu nghịch ngợm của bé Winnie.

Winnie được cư dân mạng yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu, lễ phép lại sớm bộc lộ niềm yêu thích với nghệ thuật. Mới đây, công chúa nhỏ nhà Ông Cao Thắng lại khiến mẹ Đông Nhi "bất lực" còn cư dân mạng thì không nhịn được cười.

Giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu "bóc phốt" con gái cưng trên trang cá nhân: "Trời đất ơi, mẹ đang đi quay hình nhận được tin nhắn hình ảnh của ba, mẹ xém té ngửa". Hoá ra, khi mẹ Đông Nhi vắng nhà, ba Ông Cao Thắng chính là người trông con và chơi với Winnie. Kết quả, Winnie đã dùng bút vẽ lem luốc lên mặt mũi của mình và ba. Trước hành động siêu quậy của con gái, Ông Cao Thắng trấn an Đông Nhi rằng loại mực này có thể rửa sạch nên không cần lo lắng.

Bên cạnh sự đáng yêu của Winnie, cư dân mạng còn xuýt xoa trước cách Đông Nhi đặt biệt danh cho tài khoản mạng xã hội của Ông Cao Thắng là: "Chồng iu quá trời iu". Có thể thấy dù đã hẹn hò một thời gian dài trước khi kết hôn nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn ngọt ngào như thưở mới yêu.

Winnie nhà Đông Nhi bị mẹ "bóc phốt" vì nghịch ngợm, phản ứng của Trương Mỹ Nhân gây chú ý ảnh 1

"Thành quả" sau một hồi vẽ vời của Winnie.

Winnie nhà Đông Nhi bị mẹ "bóc phốt" vì nghịch ngợm, phản ứng của Trương Mỹ Nhân gây chú ý ảnh 2

Sau đó, Winnie lại ngoan ngoãn ngồi chơi đàn.

Winnie nhà Đông Nhi bị mẹ "bóc phốt" vì nghịch ngợm, phản ứng của Trương Mỹ Nhân gây chú ý ảnh 3

Ông Cao Thắng vui vẻ khoe khoảnh khắc siêu quậy của con gái cưng.

Winnie nhà Đông Nhi bị mẹ "bóc phốt" vì nghịch ngợm, phản ứng của Trương Mỹ Nhân gây chú ý ảnh 4

Người đẹp Trương Mỹ Nhân tiết lộ con gái của mình cũng thích vẽ lên mặt chẳng kém Winnie. Tuy nhiên, netizen khuyên Trương Mỹ Nhân "nên khóc" vì mực mà nhóc tỳ nhà cô vẽ là loại khó có thể rửa sạch.

Winnie nhà Đông Nhi bị mẹ "bóc phốt" vì nghịch ngợm, phản ứng của Trương Mỹ Nhân gây chú ý ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm