Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao?

HHT - Trong một show gần đây, netizen Hàn gần như choáng váng với làn da của Winter (aespa), thành viên được khen là có nhan sắc xinh đẹp nhất nhì girl group này để lộ làn da đầy mụn dù đã được trang điểm kỹ càng.
Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 1

Tham gia trình diễn tại WCIF concert, aespa xuất hiện với trang phục cầu kỳ mang gam màu trắng chủ đạo. Tuy nhiên, có vẻ như gam màu này lại khiến cho các cô gái vốn được ngưỡng mộ với làn da trắng mịn bị lộ khuyết điểm khá nhiều.

Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 2
Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 3

Winter

Với các bức ảnh đã qua chỉnh sửa và do aespa tự post, các cô gái vẫn xinh đẹp long lanh như mọi khi.

Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 4

Thế nhưng trên sân khấu, khi máy quay zoom tới cận mặt của Winter, có thể dễ dàng nhận ra cô đang bị mụn khá nhiều, cho dù đã được trang điểm với lớp phấn rất dày.

Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 5

Không ít netizen tỏ ra vô cùng thất vọng với nhan sắc của thành viên được đánh giá là visual của nhóm. Tuy vậy, cũng không ít người tỏ ra thông cảm với Winter, thậm chí còn cho rằng SM đang “bóc lột” nghệ sĩ của mình, không có liệu trình chăm sóc da đầy đủ cho các nghệ sĩ mới.

Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 6

aespa gần đây có lịch trình khá dày đặc, có thể việc phải trang điểm quá nhiều, cộng thêm việc không được nghỉ ngơi đầy đủ đã khiến cho làn da của cô “biểu tình” đến mức đáng buồn như vậy!

Đây là một trong những mặt khuất của idol mà không phải ai cũng biết. Máy quay của concert này cũng bị chê là quá thật đi, vì bình thường các show ca nhạc tạp kỹ dù được quay trực tiếp thì cũng đều qua cái mà chúng ta hay gọi là app chỉnh sửa, để hình ảnh của sân khấu cũng như nghệ sĩ được bắt mắt và long lanh hơn, những lỗi da mụn thế này thường không bao giờ xuất hiện.

Winter aespa gây sốc với làn da đầy mụn dù được trang điểm kỹ càng, nhan sắc thật đây sao? ảnh 10
Tin liên quan