Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thêm một lần nữa, cô nàng Winter phải gánh chịu những chỉ trích không đáng có vì hành động phát tán tin nhắn từ ứng dụng Bubble của một bộ phận fan thiếu ý thức. 

Mới đây, Winter đã bị một bộ phận netizen lên tiếng buộc tội là "thành phần cực đoan" của diễn đàn ible sau khi đoạn tin nhắn của cô nàng trên ứng dụng Bubble bị lan truyền trái quy định.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn trên, Winter đã sử dụng từ ngữ địa phương vùng Kyungsangdo, khác biệt so với ngôn ngữ thông dụng ở điểm thêm âm “no” vào cuối câu. Những tưởng đây là hành động bình thường của cô nàng cho đến khi Winter gặp rắc rối và bị lên án một cách vô lý.

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 1

Đoạn tin nhắn bị leak ra bên ngoài khiến Winter gặp rắc rối.

"ible" là một diễn đàn tai tiếng của Hàn Quốc với những thành phần cực đoan bị xã hội lên án. Đây là nơi thường xuyên đăng tải các bài viết gây kích động trong xã hội Hàn Quốc với các đề tài phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, xúc phạm phụ nữ và các thông tin tiêu cực của người nổi tiếng. Trước đó nhiều ngôi sao như Suzy, Mina (TWICE)... cũng từng gặp rắc rối với các thành phần thuộc diễn đàn này.

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 2

Suzy và Mina là hai trong số nhiều nữ idol bị ảnh hưởng bởi các hành động tiêu cực của thành viên diễn đàn ible.

Bên cạnh đó, nhiều fan của Winter cũng lên án hành động lan truyền các tin nhắn từ Bubble của nữ thần tượng. Theo quy tắc của công ty chủ quản, các tin nhắn từ ứng dụng Bubble không được phát tán ra bên ngoài, thế nhưng vẫn có nhiều fan lách luật và gây ảnh hưởng đến idol.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Winter gặp rắc rối từ hành động thiếu ý thức của một bộ phận người hâm mộ. Trước đó, Winter từng bị tố cáo ngược đãi động vật sau khi fan leak đoạn tin nhắn Winter kể về việc từng nuôi hamster trong quá khứ.

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 3

Winter từng gặp nhiều rắc rối khi liên tiếp bị leak các đoạn tin nhắn trên Bubble.

Sau tố cáo tham gia diễn đàn ible của Winter, phần đông các netizen xứ Hàn đều tỏ ra tức giận với hành động buộc tội vô lý nói trên. Theo đó, rất nhiều bình luận đã lên tiếng bảo vệ Winter và cho rằng cô nàng chỉ nói tiếng địa phương tại nơi mà cô từng sinh sống mà thôi.

“Là người Kyungsangdo và dùng tiếng Kyungsangdo thì có vấn đề gì vậy?”

“Sao có thể đòi hỏi người Kyungsangdo không thêm âm “no” vào cuối câu được vậy?”

“Dùng tiếng địa phương của Kyungsangdo sẽ biến thành ible hết à? Vậy Kyungsangdo là chỗ tập trung của các ible hả?”

“Anti-fan của Winter vui tính đến mức đăng ký Bubble của người mình ghét để truyền ra ngoài sao?”

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.