Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thêm một lần nữa, cô nàng Winter phải gánh chịu những chỉ trích không đáng có vì hành động phát tán tin nhắn từ ứng dụng Bubble của một bộ phận fan thiếu ý thức. 

Mới đây, Winter đã bị một bộ phận netizen lên tiếng buộc tội là "thành phần cực đoan" của diễn đàn ible sau khi đoạn tin nhắn của cô nàng trên ứng dụng Bubble bị lan truyền trái quy định.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn trên, Winter đã sử dụng từ ngữ địa phương vùng Kyungsangdo, khác biệt so với ngôn ngữ thông dụng ở điểm thêm âm “no” vào cuối câu. Những tưởng đây là hành động bình thường của cô nàng cho đến khi Winter gặp rắc rối và bị lên án một cách vô lý.

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 1

Đoạn tin nhắn bị leak ra bên ngoài khiến Winter gặp rắc rối.

"ible" là một diễn đàn tai tiếng của Hàn Quốc với những thành phần cực đoan bị xã hội lên án. Đây là nơi thường xuyên đăng tải các bài viết gây kích động trong xã hội Hàn Quốc với các đề tài phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, xúc phạm phụ nữ và các thông tin tiêu cực của người nổi tiếng. Trước đó nhiều ngôi sao như Suzy, Mina (TWICE)... cũng từng gặp rắc rối với các thành phần thuộc diễn đàn này.

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 2

Suzy và Mina là hai trong số nhiều nữ idol bị ảnh hưởng bởi các hành động tiêu cực của thành viên diễn đàn ible.

Bên cạnh đó, nhiều fan của Winter cũng lên án hành động lan truyền các tin nhắn từ Bubble của nữ thần tượng. Theo quy tắc của công ty chủ quản, các tin nhắn từ ứng dụng Bubble không được phát tán ra bên ngoài, thế nhưng vẫn có nhiều fan lách luật và gây ảnh hưởng đến idol.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Winter gặp rắc rối từ hành động thiếu ý thức của một bộ phận người hâm mộ. Trước đó, Winter từng bị tố cáo ngược đãi động vật sau khi fan leak đoạn tin nhắn Winter kể về việc từng nuôi hamster trong quá khứ.

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 3

Winter từng gặp nhiều rắc rối khi liên tiếp bị leak các đoạn tin nhắn trên Bubble.

Sau tố cáo tham gia diễn đàn ible của Winter, phần đông các netizen xứ Hàn đều tỏ ra tức giận với hành động buộc tội vô lý nói trên. Theo đó, rất nhiều bình luận đã lên tiếng bảo vệ Winter và cho rằng cô nàng chỉ nói tiếng địa phương tại nơi mà cô từng sinh sống mà thôi.

“Là người Kyungsangdo và dùng tiếng Kyungsangdo thì có vấn đề gì vậy?”

“Sao có thể đòi hỏi người Kyungsangdo không thêm âm “no” vào cuối câu được vậy?”

“Dùng tiếng địa phương của Kyungsangdo sẽ biến thành ible hết à? Vậy Kyungsangdo là chỗ tập trung của các ible hả?”

“Anti-fan của Winter vui tính đến mức đăng ký Bubble của người mình ghét để truyền ra ngoài sao?”

Winter aespa lại gặp rắc rối vì tin nhắn bị rò rỉ, lần này Knet ra sức bảo vệ vì quá vô lý ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).