WJSN (Cosmic Girls) hé lộ màu đại diện và light stick chính thức của nhóm

WJSN (Cosmic Girls) hé lộ màu đại diện và light stick chính thức của nhóm
HHT - Hiện tại, các fan Hàn lẫn fan quốc tế đều dành nhiều lời khen cho màu sắc đại diện lẫn thiết kế light stick sẽ được ra mắt vào cuối năm nay của các cô nàng nhà Starship.

WJSN (Cosmic Girls) được xem là "nhóm nhạc em gái" của Sistar khi debut dưới trướng của công ty Starship vào tháng 2/2016. Vào đầu năm 2017, thành viên Yoo Yeonjung được thêm vào đội hình sau khi ngừng hoạt động cùng nhóm nhạc dự án đình đám I.O.I. Tháng 6 vừa qua, 13 cô gái cũng có màn comeback đầy tươi sáng cùng album Happy Moment với ca khúc chủ đề Happy. 

WJSN (Cosmic Girls) hé lộ màu đại diện và light stick chính thức của nhóm ảnh 1
WJSN (Cosmic Girls) hé lộ màu đại diện và light stick chính thức của nhóm ảnh 2

Mới đây (1/9), thông qua tài khoản Twitter, công ty Starship đã chính thức công bố bảng màu cho màu sắc đại diện cũng như thiết kế vô cùng ảo diệu cho light stick của các cô gái. Màu sắc đại diện của nhóm sẽ là sự kết hợp từ ba tông màu khác nhau, tượng trưng cho khoảng thời gian bên nhau ý nghĩa của WJSN và các Ujung (tên fandom của nhóm). 

WJSN (Cosmic Girls) hé lộ màu đại diện và light stick chính thức của nhóm ảnh 3
WJSN (Cosmic Girls) hé lộ màu đại diện và light stick chính thức của nhóm ảnh 4

Hiện các fan đang tiên đoán màu sắc lẫn light stick trong thực tế sẽ mang phong cách "dải ngân hà" lung linh, phù hợp với ý nghĩa "Những cô gái vũ trụ với 12 cung hoàng đạo khác nhau" của WJSN

NHƯ LÊ - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm