W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi làm mưa làm gió với bộ ba ca khúc “3107-1”, “3107-2” và “3107-3”, W/n tiếp tục tung ra phiên bản thứ 4 mang tên "3107-7”. Đây tiếp tục là sản phẩm có sự góp mặt của rapper Dươngg.

Chàng producer W/n giải thích thêm số 7 là con số mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của anh, nên sự lựa chọn này đơn giản chỉ là theo ý thích và hoàn toàn ngẫu hứng. W/n cũng nhắn nhủ thêm, 3107-4, 3107-5, 3107-6 chắc chắn sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

3107-7 là lời tỏ tình của một cô gái với người mình yêu, tuy nhiên, cô vẫn còn do dự vì những dư âm tổn thương từ mối tình trước để lại. Vẫn là những giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu, là sự hòa trộn ăn ý giữa phần melody và rap từ các giọng ca trẻ.

W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét” ảnh 1

Câu hook “Mình yêu nhau đi anh” được lặp lại nhiều lần ở đoạn điệp khúc, hứa hẹn trở thành chi tiết “đắt” nhất của bài hát. Về phía chàng trai, câu trả lời của anh được khéo léo thể hiện trong phần rap của ca khúc, thể hiện bởi rapper Dươngg.

W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét” ảnh 2

3107-7 cũng được ấp ủ ra mắt đúng vào dịp Halloween năm nay, giọng ca nữ titie được chọn làm “hạt nhân” cho bài hát này, tiếp tục là người dẫn dắt chính cho câu chuyện ở bài hát tiếp theo của W/n.

Cái tên 3107 được đặt theo câu chuyện của W/n. 3107 được viết vào ngày 31/7/2019, sau khi một người bạn rời Việt Nam sang Mỹ du học. Bên cạnh việc là một ngày đáng nhớ của W/n, 3107 khi lật ngược lại sẽ trở thành từ "LOVE". Đến hiện tại, các ca khúc trong series đều có được những thành tích "triệu view" trên các nền tảng như YouTube, Spotify.

W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét” ảnh 3

Dù đã có những thành công ban đầu, W/n hiện vẫn chọn không công khai diện mạo của mình vì chưa muốn công khai đời sống riêng tư. Khi được hỏi rằng ngoài việc giới hạn hình ảnh, liệu anh chàng có hạn chế việc hợp tác với những nghệ sĩ mainstream khác sau hai cú bắt tay với Jack và Nguyễn Trần Trung Quân hay không, W/n cho hay âm nhạc lại là một câu chuyện khác.

W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét” ảnh 4

"Mình không suy nghĩ quá nhiều rằng ai là nghệ sĩ mainstream, ai là nghệ sĩ indie/underground để đem ra cân đo đong đếm. Không phải cứ làm với nghệ sĩ nổi tiếng là để đánh bóng bản thân, và cũng không phải cứ làm việc với những anh em indie/underground là để khẳng định mình “chất”. Với mình, làm nghề cần phải có sự vô tư. Mình sẽ làm việc với bất kỳ ai, nếu có duyên gặp gỡ và phù hợp để làm việc” - W/n chia sẻ.

W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét” ảnh 5

W/n khẳng định thêm: “Với cương vị là một producer, mình nghĩ chuyện khán giả có biết đến ngoại hình của mình hay không hoàn toàn không quan trọng, chỉ cần âm nhạc cất lên tiếng nói của mình. Mình muốn mọi người khi nghe các sản phẩm của mình sẽ nhận ra "À, đây là nhạc của W/n" chứ không phải nhận ra mình ở ngoài đường nhờ khuôn mặt. Mình không cố gắng “tạo nét” khi giấu mặt vì đơn giản là mình muốn mọi thứ cứ giữ nguyên như hiện tại, để cuộc sống hằng ngày không có bất cứ sự xáo trộn nào."

W/n ra mắt ca khúc nối tiếp chuỗi hit "3107", khẳng định: “Không giấu mặt để tạo nét” ảnh 6

W/n đã có gần 3 năm hoạt động nghệ thuật. Một số video remix nhạc đáng chú ý của W/n có thể kể đến Simple Love với 27 triệu view; các sản phẩm I Love You 3000, Crush 2, Đã Lỡ Yêu Em Nhiều remix cũng đều thu hút hàng triệu lượt xem. Gần đây, W/n còn góp mặt trong ekip sản xuất ca khúc Laylalay của nam ca sĩ Jack.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm