Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn?

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn?
HHT - “Biên kịch vàng” Kim Eun Suk đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo, và việc đầu tiên là tìm kiếm vai nam chính thật ưng ý.

Jo In Sung tự ứng cử

Được làm việc với biên kịch Kim Eun Suk là mong mỏi của hầu hết các diễn viên Hàn Quốc, bởi phim của cô sẽ giúp tên tuổi của họ thăng hạng cực nhanh. Cứ nhìn Gong Yoo với Yêu tinh, Song Joong Ki với Hậu duệ Mặt Trời, Hyun Bin với Khu vườn bí mật, Lee Min Ho với Người thừa kế... là biết.

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn? ảnh 1

Chính vì thế, rất nhiều diễn viên hạng A của Hàn cũng sẵn sàng làm đủ mọi cách để xí được một chân trong phim mới của biên kịch Kim. Lee Dong Wook từng năm lần bảy lượt, hết gọi điện lại xin gặp mặt, miễn sao có một vai trong Goblin. Sự kiên trì của anh đã được đền đáp khi Lee Dong Wook đang trở lại thời hoàng kim sau vai diễn Thần Chết trong phim, cơ hội hơn 10 năm qua anh chật vật kiếm tìm.

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn? ảnh 2

Mới đây, lại đến lượt Jo In Sung thổ lộ rằng anh rất muốn được tham gia dự án mới của biên kịch Kim, dù chưa biết phim có đề tài gì, nhân vật tính cách ra sao. Nhưng xem ra đường đi của Jo In Sung sẽ rất gian nan, khi biên kịch Kim Eun Suk lại đang để mắt tới hai nam thần khác.

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn? ảnh 3

Won Bin - Kang Dong Won, ai cũng mười phân vẹn mười

Kịch bản mới của Kim Eun Suk sẽ là một phim cổ trang. Như mọi khi, cô Kim luôn tìm kiếm diễn viên phù hợp trước khi chính thức bắt tay vào viết kịch bản hoàn chỉnh. Nếu chưa tìm được người ưng ý, biên kịch Kim sẵn sàng đẩy lùi dự án cho đến khi nào đối tượng nhận lời mới thôi. Cô đã sẵn sàng chờ Jang Dong Gun tới ba năm cho Phẩm chất quý ông, và Yêu tinh cần tận 5 năm thuyết phục thì Gong Yoo mới gật đầu.

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn? ảnh 4

Còn bây giờ, hai sao hạng A mà cô Kim Eun Suk nhắm đến, đều là cái tên mà khán giả chờ đợi từ lâu. Thứ nhất là Won Bin - nhân vật ở ẩn giỏi nhất Kbiz, trốn biệt tích đến nỗi khán giả phát cáu. Đã bảy năm rồi Won Bin không tham gia phim điện ảnh nào mới, kể từ The man from nowhere năm 2010. Nếu tính lĩnh vực phim truyền hình, thì tròn 15 năm Won Bin vắng mặt. Vốn lười đóng phim thì chớ, bây giờ Won Bin còn đang bận chăm sóc con nhỏ nên càng có lý do để lắc đầu trước các kịch bản gửi tới. Đẹp trai, diễn xuất tốt, nhiều fan... nhưng Won Bin lại lựa chọn cách sống xa rời showbiz, bảo sao khán giả không thấy tiếc nuối thay cho anh.

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn? ảnh 5

Nhân vật thứ hai, cũng có diễn xuất và ngoại hình nổi trội không kém là Kang Dong Won. Lâu nay, Dong Won gần như cố thủ ở mảng phim điện ảnh, với cực nhiều phim ăn khách nên nhiều người nghĩ anh chia tay màn ảnh nhỏ rồi. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn cuối tháng 1, Dong Won thú nhận lý do khiến anh ít đóng phim truyền hình là do không nhận được nhiều lời mời mà thôi. Chưa kể Dong Won chỉ thích những nhân vật thực sự độc đáo, bí ẩn, thậm chí quái lạ - vốn là “của hiếm” của phim truyền hình Nhưng trong thời gian tới, Kang Dong Won nhất quyết sẽ chọn một kịch bản truyền hình ưng ý để xuất hiện. Một dự án có chất lượng kịch bản tốt, đầu tư kinh phí cao, được làm chỉn chu - thì rõ ràng phim của biên kịch Kim đạt tiêu chuẩn này rồi.

Won Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, ai sẽ được biên kịch Kim chọn? ảnh 6

Cô Kim đã “theo đuổi” cả Won Bin lẫn Kang Dong Won nhiều năm nay. Và biết đâu cuối năm 2017, bạn sẽ được gặp cả hai nam thần trong cùng một tác phẩm!

TÙY PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm