"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa!

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa!
HHT - "Wonder Woman" đã cứu các siêu anh hùng nữ trên màn ảnh rộng khi đại thắng phòng vé. Nhưng tất nhiên, bộ phim không chỉ đại thắng nhờ sự may mắn.

Đẹp đã là một tài năng rồi

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 1

Ấn tượng đầu tiên là Wonder Woman quá đẹp. Đường nét sắc sảo, đôi mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ… Cảm xúc của chàng Steve Trevor khi được cứu từ dưới biển lên, vừa mở mắt đã ngỡ ngàng vì nhan sắc của nàng Diana (Wonder Woman), khán giả hoàn toàn có thể hiểu được vì chính họ cũng đang trầm trồ như thế. Ngay cả khi Steve thử làm nàng “xấu đi” bằng một đôi mắt kính thì nàng cũng không thể bớt nổi bật đi chút nào. Nữ diễn viên Gal Gadot vốn là Hoa hậu Irsarel năm 2004, nên dĩ nhiên vai Wonder Woman của cô không đẹp lộng lẫy thì quá sai!

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 2

Chẳng hề “bánh bèo”

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 3

Ngay từ lúc bé thơ, Diana đã háo hức được học võ, cưỡi ngựa, bắn tên. Cô nhóc Diana có đôi mắt to tròn lóng lánh ấy thậm chí dám trốn mẹ là nữ hoàng Hippolyta để học chiến đấu cùng dì Antiope - nữ chiến binh vĩ đại nhất tộc Amazon. Không mơ về chàng hoàng tử nào cả, bé Diana chỉ mơ đến… thanh kiếm có thể tiêu diệt được Thần chiến tranh Ares mà thôi. Khi lớn lên, Diana còn cả gan trèo tường trộm kiếm để lên đường “trừ gian diệt bạo”.

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 4

Một cô gái đầy nữ tính

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 5

Dù đánh nhau rất giỏi, đến mức các chàng trai đi cùng nàng phải e dè, họ không cần phải lo cho nàng nữa mà chỉ cần lo cho mạng mình thôi. Nhưng Diana vẫn là một cô gái vô cùng nữ tính. Nàng mê đồ ngọt, hạnh phúc khi được ăn kem, vui thích khi thấy tuyết rơi, vô cùng háo hức ngây thơ trước thế giới loài người lần đầu đặt chân đến… Những phân cảnh Diana hồn nhiên nói về cách em bé đã được sinh ra như thế nào hoặc tìm cách đi qua cửa cuốn… đều quá sức đáng yêu!

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 6

Sự duyên dáng của Diana đã làm Wonder Woman trở thành một bộ phim siêu anh hùng “mềm mại” hơn so với các phim anh hùng khác. Vẫn mạnh mẽ, vẫn quyết liệt, nhưng vẫn có một chút xíu khác biệt - đó chính là đưa được sức mạnh của vẻ nữ tính vào phim một cách không sến súa.

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 7

Trái tim mạnh mẽ và thiện lương

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 8

Diana yêu hòa bình, ghét chiến tranh. Chắc chắn rồi! Hãy xem nàng từ bé đến lớn chỉ luôn nung nấu ý nghĩ sẽ tập luyện thật giỏi, đủ sức chiến đấu tiêu diệt Thần chiến tranh Ares, để thế giới không còn chiến tranh nữa. Thấy không ai dám xông lên cứu một ngôi làng, nơi trẻ em và phụ nữ bị bắt làm nô lệ, nàng xông lên dẫn đầu chiến tuyến. Nàng chẳng ngần ngại gì khi chỉ thẳng mặt một gã tướng quân “Ở xứ tôi tướng lĩnh phải ra trận cùng lính, chiến đấu cùng họ, chứ không phải ngồi một chỗ an toàn chỉ tay năm ngón đâu. Ông nên biết tự xấu hổ.”

"Wonder Woman" đốn gục trái tim khán giả vì quá đáng yêu chứ còn sao nữa! ảnh 9

Sinh ra và lớn lên ở đảo thiên đường Themyscira, được yêu thương và bao bọc, Diana cứ thế bước vào thế giới loài người với một trái tim vẹn nguyên tin vào mọi điều tốt đẹp. Và cuối cùng, cũng đến lúc chúng có những vết nứt đầu tiên, khi Diana nhận ra mọi thứ đen tối hơn cô nghĩ. Dù vậy, không để mình bị biến chất, trái tim Diana vẫn lựa chọn tin tưởng vào những giá trị tử tế. Nàng có thể không còn là Diana vô tư ngày nào, “không bao giờ còn được như trước nữa”, vì nàng đã trưởng thành hơn. Và đó là một hình ảnh Wonder Woman thật đẹp, còn hơn cả lúc đầu.

KOI

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.