Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại
HHT - Từ giờ trở đi các idol K-Pop sẽ chẳng dám cầm điện thoại ở chỗ đông người nữa rồi.

Mới đây, chủ đề hình nền điện thoại của Wonho (Monsta X) đã trở thành đề tài bình luận của nhiều fan K-Pop trên diễn đàn Pann. Chẳng là Wonho đã bị chụp ảnh khi đang cầm điện thoại khi màn hình đang sáng, và các fan dễ dàng soi được Wonho để hình nền gì.

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại ảnh 1

Đó là hình một nhân vật nữ trong trò chơi điện tử Destiny Child, một trò chơi người lớn trong đó các nhân vật thường mặc trang phục thiếu vải. Dĩ nhiên hình nền điện thoại của Wonho cũng là một cô gái hở trên trống dưới như vậy, khiến nhiều fan đỏ mặt khi nhìn vào.

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại ảnh 2

Từ đó trở đi mà nhiều khán giả đã chỉ trích Wonho rằng không đạt các tiêu chí chuẩn mực của một idol. Hoặc nếu Wonho thích chơi game này thì cũng không nên để hẳn ra hình nền điện thoại và để các fan nhìn thấy như thế. Nhiều fan của Monsta X cũng rất sửng sốt bàng hoàng khi phát hiện ra chuyện này.

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại ảnh 3

Wonho không phải idol đầu tiên gặp rắc rối từ màn hình điện thoại. Nhiều nghệ sĩ khác đã từng bị fan soi được hình nền, hay bài hát đang nghe, rồi tin nhắn đang viết dở. Chính vì thế, các idol hẳn sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều khi sử dụng điện thoại ở nơi công cộng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".