Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại
HHT - Từ giờ trở đi các idol K-Pop sẽ chẳng dám cầm điện thoại ở chỗ đông người nữa rồi.

Mới đây, chủ đề hình nền điện thoại của Wonho (Monsta X) đã trở thành đề tài bình luận của nhiều fan K-Pop trên diễn đàn Pann. Chẳng là Wonho đã bị chụp ảnh khi đang cầm điện thoại khi màn hình đang sáng, và các fan dễ dàng soi được Wonho để hình nền gì.

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại ảnh 1

Đó là hình một nhân vật nữ trong trò chơi điện tử Destiny Child, một trò chơi người lớn trong đó các nhân vật thường mặc trang phục thiếu vải. Dĩ nhiên hình nền điện thoại của Wonho cũng là một cô gái hở trên trống dưới như vậy, khiến nhiều fan đỏ mặt khi nhìn vào.

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại ảnh 2

Từ đó trở đi mà nhiều khán giả đã chỉ trích Wonho rằng không đạt các tiêu chí chuẩn mực của một idol. Hoặc nếu Wonho thích chơi game này thì cũng không nên để hẳn ra hình nền điện thoại và để các fan nhìn thấy như thế. Nhiều fan của Monsta X cũng rất sửng sốt bàng hoàng khi phát hiện ra chuyện này.

Wonho (Monsta X) mất điểm trầm trọng chỉ vì để lộ hình nền điện thoại ảnh 3

Wonho không phải idol đầu tiên gặp rắc rối từ màn hình điện thoại. Nhiều nghệ sĩ khác đã từng bị fan soi được hình nền, hay bài hát đang nghe, rồi tin nhắn đang viết dở. Chính vì thế, các idol hẳn sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều khi sử dụng điện thoại ở nơi công cộng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".