Woossi viết thư xin lỗi sau phát ngôn: "Đĩa T-Ara không ai mua" gây tranh cãi

Woossi viết thư xin lỗi sau phát ngôn: "Đĩa T-Ara không ai mua" gây tranh cãi
HHT - Woossi thừa nhận đã có những phát ngôn không đúng về hai nhóm nhạc lớn là T-Ara và BTS.

Mới đây, streamer người Hàn Woossi đã có tâm thư xin lỗi sau phát ngôn gây tranh cãi: “Xin chào mọi người, mình là Woossi. Hôm nay Woossi muốn nói đến sự việc tối qua khi livestream Woossi đã có những phát ngôn không đúng về hai nhóm nhạc lớn là T-AraBTS.

Hôm nay Woossi rất hối hận và mong muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi chân thành nhất!

Thực sự khi livestream đã có rất nhiều việc xảy ra, và Woossi đã không suy nghĩ đủ chín chắn, dẫn đến phát ngôn gây sai lệch đã gây nên sự thất vọng từ mọi người.

Woossi viết thư xin lỗi sau phát ngôn: "Đĩa T-Ara không ai mua" gây tranh cãi ảnh 1

Đến bây giờ, sau khi đọc rất nhiều những tin nhắn các bạn gửi cho Woossi cũng như các cuộc thảo luận trên báo chí và mạng xã hội, cũng như tự suy xét bản thân, Woossi thực sự cảm thấy có lỗi rất nhiều. Không phải vì bị những lời tiêu cực, mà sợ là vì Woossi cảm thấy mình đã rất sai trong cách ứng xử của mình.

Woossi biết rằng phát ngôn của mình đã gây ra tổn thương lớn đối với các bạn fan yêu mến T-Ara, BTS cũng như là gây thất vọng đến những người đã yêu mến và ủng hộ Woossi trong thời gian qua. Woossi cảm thấy rất tiếc về điều này!

Woossi, từ tận đáy lòng, xin gửi lời xin lỗi một lần nữa đến mọi người, đặc biệt là T-Ara, BTS và cộng đồng fan của hai nhóm nhạc này vì câu nói thiếu suy nghĩ của Woossi.

Đây sẽ là một bài học rất lớn cho Woossi, về cách suy nghĩ, về sự lời nói. Woossi thực sự nghiêm túc quyết tâm khắc phục những lỗi này.

Woossi rất hy vọng nhận được sự tha thứ từ mọi người.

Kí tên,

Woossi.

Woossi viết thư xin lỗi sau phát ngôn: "Đĩa T-Ara không ai mua" gây tranh cãi ảnh 2

Woossi là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng Việt, đặc biệt là fan của chương trình Vì Yêu Mà Đến. Woossi có một kênh YouTube để chia sẻ quan điểm về văn hóa Việt Nam, Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở đoạn livestream mới nhất, Woosi nói rằng anh rất ghét T-Ara. Chưa dừng lại ở đó, Woossi chia sẻ thêm: “Lúc trước có 2 đĩa của T-Ara nhưng đăng bán không ai chịu mua. Nhưng nếu đĩa của BTS thì chắn hẳn sẽ khác”. Câu nói này khiến V-Queen thấy xúc phạm nặng nề và cả fan BTS cũng không vui vẻ.

Sau lời xin lỗi, vẫn có rất nhiều fan tức giận và kêu gọi "tẩy chay" Woossi.

Theo Facebook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.