Woozi (SEVENTEEN) xứng danh "idol tự sản xuất", tiết lộ số bài hát khủng đã sáng tác

Woozi (SEVENTEEN) xứng danh "idol tự sản xuất", tiết lộ số bài hát khủng đã sáng tác
HHT - Vẫn biết Woozi là idol có khả năng sáng cực đỉnh, nhưng con số những ca khúc mà anh chàng đã tham gia sản xuất còn khiến khán giả trầm trồ hơn nữa.

Nằm trong lịch trình quảng bá cho mini album vừa ra mắt, các chàng trai SEVENTEEN đã có quãng thời gian vui vẻ tại chương trình Idol Room cùng bộ đôi MC quen mặt Doni và Coni.

Vốn được biết đến với danh xưng idol tự sản xuất, các album từ trước tới nay của SEVENTEEN đều được chuẩn bị công phu với sự tham gia của các thành viên trong nhóm. Nổi bật là Hoshi với khả năng xây dựng những màn vũ đạo quyến rũ, hút mắt và Woozi, chàng trai bé hạt tiêu nhưng có biệt tài sáng tác nhạc tuyệt đỉnh.

 Woozi (SEVENTEEN) xứng danh "idol tự sản xuất", tiết lộ số bài hát khủng đã sáng tác ảnh 1

Vẫn biết Woozi tài năng như vậy, nhưng khi con số các bài hát mà chàng trai nhà Pledis đã tham gia sáng tác được tiết lộ, mọi người lại càng nghiêng mình nể phục. Cụ thể khi MC Doni hỏi: “Là một nhà sản xuất nhạc, có bao nhiêu bài hát đứng tên cậu rồi?”, Woozi đã trả lời có khoảng 60 ca khúc.

Woozi (SEVENTEEN) xứng danh "idol tự sản xuất", tiết lộ số bài hát khủng đã sáng tác ảnh 2

Khả năng của Woozi được các thành viên trong nhóm đánh giá rất cao, không ít lần các chàng trai SEVENTEEN công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Woozi bằng những lời lẽ ngọt ngào. Mới đây thôi, Seungkwan đã “thỏ thẻ” tự hào trên Vlive của nhóm rằng: “Anh Woozi yêu quý của chúng ta, mặc dù công việc mà anh đang làm vô cùng chăm chỉ là sản xuất âm nhạc đã đủ toả sáng rồi, nhưng em tin chúng sẽ còn rực rỡ nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa.”

SEVENTEEN vừa trở lại với mini album YOU MAKE MY DAY vào ngày 16/7 vừa qua, với 5/6 bài hát có Woozi tham gia sáng tác, trong đó có ca khúc chủ đề Oh My. Hãy ủng hộ mười ba chàng trai tài năng thật nhiều nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.