Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Wowy quả là biết cách gây "bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa" cho người hâm mộ khi tung bộ ảnh cùng người bà U80 đúng chuẩn "bà ngoại nhà rapper".

Mới đây, Wowy khiến khán giả vô cùng thích thú khi hé lộ bộ ảnh chụp cùng bà ngoại với phong cách cực ngầu. Đây là cách để "lão đại" làng Rap lưu giữ một kỷ niệm dễ thương của hai bà cháu, đồng thời chia sẻ niềm vui nho nhỏ đến với người hâm mộ.

Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ ảnh 1

Wowy cho biết, gia đình anh luôn muốn bà ngoại có bộ ảnh kỉ niệm với phong cách mới mẻ vui tươi và nhiều màu sắc, thay vì những bức hình đóng khung có phần nhàm chán. Do đó Wowy cùng ê-kíp đã nghĩ ra ý tưởng để anh chụp cùng bà ngoại với concept Grandma Swag siêu ngầu để anh và người bà của mình có được những giây phút vui vẻ, đáng nhớ.

Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ ảnh 2
Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ ảnh 3
Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ ảnh 4

Khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, Wowy và bà ngoại được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và khen ngợi phong cách cực chất cùng những biểu cảm dễ thương: “Việc Wowy làm rất ý nghĩa, xoá bỏ ranh giới thế hệ để gắn kết bà cháu với những điều thú vị mới mẻ và tràn ngập kỉ niệm đẹp cùng nhau." Một số người hâm mộ và đồng nghiệp còn trêu đùa Wowy hoàn toàn bị lu mờ, chỉ có thể "làm nền" cho bà ngoại siêu ngầu.

Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ ảnh 5

Bên cạnh đó, trước nhiều thắc mắc của fan hâm mộ, “lão đại” Wowy đã xác nhận tiếp tục tham gia làm Huấn luyện viên Rap Việt mùa 2. Anh chia sẻ cũng chia sẻ bản thân đang ấp ủ một album cá nhân cùng 3 - 4 MV chuẩn bị sắp ra mắt sau dịch khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Wowy cưỡi mô-tô đã là gì, nhìn sang bà ngoại đậm chất "Grandma Swag" mới làm fan trầm trồ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm