Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, rapper Wowy đã trình làng bộ ảnh mới vô cùng đông vui với sự quy tụ của các thí sinh thuộc team Wowy ở cả hai mùa cuộc thi "Rap Việt".

Hiện tại, sau khi vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2 kết thúc, một số khán giả bày tỏ sự lo ngại cho team của Wowy. Khi hầu hết các thí sinh đều là những gương mặt được ít người chọn hoặc chỉ có mình Wowy lựa chọn.

Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này, Wowy cho biết đây là sứ mệnh mà anh muốn làm cho các thí sinh trẻ. Những rapper được xem là “hạt giống” của Rap Việt cần được mài giũa nhiều hơn nữa và trao cơ hội để các bạn thực sự tỏa sáng trong chương trình.

Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt" ảnh 1

Trong bộ ảnh lần này, Wowy đã “triệu hồi” những gương mặt trong team mình của Rap Việt mùa trước xuất hiện để cổ vũ đàn em, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc "đại gia đình” thân thiết, ý nghĩa.

“Rap Việt không phải là một trận chiến tranh giành chức vô địch mà đây là hành trình trải nghiệm tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời với âm nhạc cùng những người bạn, những ký ức đẹp sẽ in mãi trong tim mỗi thí sinh Wowy team” - Wowy cho biết thêm.

Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt" ảnh 2

Trong số các thí sinh của mùa 2 này, Wowy cho biết mỗi câu chuyện của mỗi người đều mang đến cho anh cảm xúc đặc biệt. Như Arthur là thí sinh 16 tuổi, nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng lại có nội lực thật sự bất ngờ. Hay Jade là cô bé thi sinh nữ duy nhất trong team, chỉ mới lần đầu thử sức với rap trong đợt dịch vừa qua.

Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt" ảnh 3

Jade - "bóng hồng" duy nhất của team Wowy tại Rap Việt mùa 2

Bạn trẻ rap bằng tiếng Nghệ An Baby Gang lại mang đến màu sắc thú vị với chất giọng đặc trưng. Còn Hoàng Anh - chàng trai Ninh Binh với nội tâm đầy chiều sâu lại là một ẩn số chờ khai phá. Blacka thì có sức chiến đấu rất mạnh với tinh thần cực nghiêm túc. Còn Pháo, Night T cũng từng có kinh nghiệm tham gia đấu trường free style.

Với Lập Nguyên, việc chuyển hướng sang Rap từ Pop, với chất giọng miền Tây khá thú vị. Còn TBO và Free cũng là những rapper đầy sức trẻ góp phần hoàn thiện nên bức tranh đầy màu sắc của team Wowy.

Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt" ảnh 4

Blacka

Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt" ảnh 5

Free

Bên cạnh đó, để “tiếp lửa” cho sức chiến đấu của các thí sinh mùa này và “hâm nóng” bầu không khí với khán giả, team Wowy cũng nhá hàng những hình ảnh chuẩn bị cho vòng Đối đầu tại Rap Việt mùa 2. Mọi người đều rất thích thú với tinh thần của bộ ảnh cũng như hình ảnh mới lạ của Wowy.

Nam rapper cho biết chặng đường sắp tới sẽ còn rất dài và gian nan. Team Wowy sẽ cống hiến hết mình và luôn ở bên nhau để tạo ra những khoảnh khắc âm nhạc - nghệ thuật đáng nhớ trên sân khấu Rap Việt.

Wowy Team họp mặt đông vui trong bộ ảnh mới, quy tụ anh tài của 2 mùa "Rap Việt" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm