Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng kết hợp với những cái tên nổi bật trong các sản phẩm trước như Decao, K-ICM, lần này, Wren Evans trở lại cùng sáng tác mới nhất "Thích Em Hơi Nhiều" với dàn khách mời đang được Gen Z yêu thích.

Thích Em Hơi Nhiều cũng là sáng tác tiếng Việt đầu tay của Wren Evans, với sự đồng hành của hit-maker cá tính Mew Amazing - người đứng sau loạt hit như Thật Bất Ngờ, Ừ Thì, DIVA, Sáng Mắt Chưa… Trước đó, Wren Evans phát hành một số ca khúc tiếng Anh như Fever, I Just Wanna Know.

Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 1

Wren Evans

Dù gặp khá nhiều thử thách trong sáng tác tiếng Việt, khi bản thân có xuất phát điểm là du học sinh và sử dụng tiếng Anh, tiếng Pháp trong suốt quãng thời gian đi học. Nhưng Wren Evans vẫn cố gắng truyền tải được tinh thần trẻ trung, gần gũi với xu hướng của Gen Z trong Thích Em Hơi Nhiều.

Ca khúc tập trung vào chủ đề tình yêu, chia sẻ những cảm giác của một người trẻ trong tình yêu. Đây cũng là cảm giác chung, cách yêu chung của nhiều bạn trẻ trong xã hội hiện đại.

Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 2

Thích Em Hơi Nhiều lột tả tâm tư của một chàng trai, dù thích cô gái nọ “hơi nhiều" nhưng lại không muốn tiến đến quá nhanh. Chàng trai muốn cảm nhận từng khoảnh khắc bên nhau và tận hưởng hiện tại. Quan điểm này khá phổ biến với Gen Z, khác với thế hệ trước thường hứa hẹn một tương lai chắc chắn ngay từ khi bắt đầu yêu.

Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 3

Từ góc nhìn tích cực của Wren Evans, các bạn trẻ Gen Z được tiếp cận với nhiều thông tin, kiến thức về việc trân trọng bản thân nên họ biết rõ về giá trị của mình. Do đó, bên cạnh những định kiến về sự hời hợt, thiếu nghiêm túc trong tình yêu, Gen Z cũng là thế hệ thường nói không với hoàn cảnh độc hại suy nghĩ viển vông, thất tình bi lụy...

Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 4

MV Thích Em Hơi Nhiều có bối cảnh chính trong một căn phòng chứa nhiều chiếc ghế trống. Hình ảnh từng người ngồi vào chiếc ghế trống rồi lại đứng dậy để một người khác tiếp tục ngồi vào chiếc ghế của mình là phép ẩn dụ thú vị về quan niệm tình yêu của người trẻ. Dễ đến, dễ đi, trong tình yêu bất kì ai cũng có thể bị thay thế bởi một người khác sau một thời gian.

Bên cạnh đó, MV Thích Em Hơi Nhiều cũng quy tụ dàn “cameo" bao gồm những gương mặt đình đám thuộc Gen Z như "chàng visual" của King Of Rap - HIEUTHUHAI, Nicky của nhóm Monstar, Phương Nam và Uy Lê của Sài Gòn Tếu...

Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 5
Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 6

HIEUTHUHAI

Tương tự các sản phẩm trước, thời trang tiếp tục được nhấn mạnh trong MV Thích Em Hơi Nhiều. Wren Evans khoác lên mình những bộ trang phục đầy màu sắc, thể hiện hình ảnh của một chàng trai tinh nghịch, thời thượng, đúng với lứa tuổi của mình.

Tân binh V-pop sinh năm 2001 chia sẻ thêm về Thích Em Hơi Nhiều: “Âm nhạc không nhất thiết phải theo một trình tự hay tiêu chí nào. Mình nghĩ không cần phải mở màn bằng một sản phẩm ấn tượng, dữ dội thì mới là debut. Mỗi người có một "flow'"riêng của mình, quan trọng là bản thân mình yêu thích và chân thành với những cảm xúc thực của bản thân".

Wren Evans bắt tay HIEUTHUHAI, Mew Amazing kể chuyện tình yêu chuẩn Gen Z ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm