Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau E.P đầu tay gồm 8 ca khúc vừa được phát hành, Wren Evans tiếp tục cho ra mắt visualizer của 3 ca khúc mới nằm trong E.P là "Trao", "Anh Thấy" và "Màu Đỏ" do chính mình làm đạo diễn.

Với 8 bài hát chất chứa nhiều tâm sự, Wren Evans đưa người nghe băng qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu của một người trẻ. Nam ca sĩ đã “gom nhặt” những nỗi niềm vào trong visualizer của 3 bài hát Trao, Anh Thấy Màu Đỏ. Là một nghệ sĩ trẻ hướng tới sự duy mỹ, Wren Evans lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn. Anh chàng yêu thích những thứ thuộc về nghệ thuật, thời trang và luôn muốn hình ảnh sẽ kết hợp với âm nhạc một cách chặt chẽ nhất.

Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới ảnh 1

Visualizer gồm 3 bài hát, tượng trưng 3 giai đoạn khác nhau của tình yêu. Trao thể hiện sự nồng nàn, không chút so đo, tính toán mà chàng trai dành cho cô gái. Anh Thấy được khắc họa khác lạ, nhằm thể hiện những khía cạnh thực tế hơn. Sau đoạn nhạc buồn hiu hắt thì giai điệu Màu Đỏ được cất lên - tượng trưng cho sự tiếc nuối, day dứt.

Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới ảnh 2

Vì visualizer được ghép từ nhiều bối cảnh tại TP.HCM và Paris, Wren Evans đã tính toán kỹ từng khung hình nhằm đem đến trải nghiệm thưởng thức tốt nhất cho khán giả.

Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới ảnh 3

Sự tối giản và đơn sắc được sử dụng hầu hết ở các phân cảnh, nhấn nhá thêm sự tương phản khi sử dụng các cặp màu nổi trội, đối lập. Đúng như tên của E.P - Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ, màu sắc rực rỡ này đã xuất hiện xuyên suốt 5 phút 13 giây của visualizer.

Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới ảnh 4
Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới ảnh 5

Chia sẻ về Trao, ca khúc chủ đạo của visualizer lần này, Wren Evans cho biết: “Trao là một ca khúc rất đặc biệt đối với Wren. Người nghe ban đầu chỉ nghĩ đơn giản rằng đây là một sáng tác nói về tình yêu cũng như sự gửi gắm trong một mối quan hệ, nhưng thật ra Wren muốn dành tặng Trao cho tất cả người nghe, đặc biệt là những bạn nữ. Mình muốn đây sẽ là một giai điệu mang tính “chữa lành", giúp bất kì ai nghe xong cũng cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn".

Wren Evans lần đầu thử sức làm đạo diễn, cùng lúc tung visualizer cho tận 3 ca khúc mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm