Wren Evans, Phạm Đình Thái Ngân đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiến thắng tại MTV Fan Choice, Phạm Đình Thái Ngân và Wren Evans chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế gồm MTV EMAs và Asian TV Awards 2022.

Sau chuỗi ngày bình chọn gay cấn, MTV Fan Choice 2022 chính thức khép lại. Ở hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất, Phạm Đình Thái Ngân được gọi tên với 291.182 vote. MV Gặp May của Wren Evans trở thành Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất MTV Fan Choice 2022 với số vote áp đảo - 1.326.561 vote.

Năm 2022, Phạm Đình Thái Ngân đánh dấu sự trở lại của mình với MV Em nghĩ sao về - một ca khúc cũng nằm trong bảng đề cử MTV Fan Choice. MV có giai điệu cuốn hút, bắt tai, thể hiện tâm sự của chàng trai đang muốn bày tỏ với cô gái mà mình yêu mến.

Wren Evans, Phạm Đình Thái Ngân đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế ảnh 1

Trở thành đề cử chiến thắng hạng mục dành cho nghệ sĩ tại MTV Fan Choice, Phạm Đình Thái Ngân sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu - MTV Europe Music Awards (MTV EMA). Đây là giải bình chọn quốc tế, người hâm mộ ở nhiều quốc gia có thể vote cho nghệ sĩ mà mình yêu thích. Nam ca sĩ và cộng đồng fan của mình đang dồn tâm sức để chuẩn bị cho chiến lược kêu gọi bình chọn cũng như sự xuất hiện tại giải thưởng năm này.

Wren Evans, Phạm Đình Thái Ngân đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế ảnh 2

Trong khi đó, Wren Evans là nghệ sĩ đầu tiên đạt đến hơn 1,3 triệu lượt vote tại MTV Fan Choice 2022. Ở hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất, MV Gặp May vượt qua loạt đối thủ như Chơi Vơi (K-ICM), Sau lưng anh có ai kìa (Thiều Bảo Trâm), Chỉ còn một đêm (Quang Hùng MasterD), Yêu không cần ép (Bảo Anh)...

Với chiến thắng này, MV Gặp May - Wren Evans sẽ tiếp tục tranh tài ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video) tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian TV Awards.

Wren Evans, Phạm Đình Thái Ngân đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế ảnh 3

Wren Evans luôn tạo nên sự khác biệt, phá cách trong các sản phẩm âm nhạc của mình. MV Gặp May được tạo nên từ chính những trải nghiệm của tân binh Gen Z, sau khoảng thời gian mất đi nhiều mối quan hệ. Câu chuyện ở Gặp May có thể hiểu theo 2 cách: Chàng trai vừa chia tay người yêu hoặc cố theo đuổi một người không thích mình.

MV sử dụng những set quay tối giản, hình ảnh ẩn dụ nhằm nhấn mạnh biểu cảm của nhân vật và không bị ràng buộc bởi kịch bản cụ thể. Sản phẩm cho thấy được nét trẻ trung, cá tính của một nghệ sĩ Gen Z. Ca khúc cũng được Wren Evans thu âm bằng công nghệ Dolby Atmos với mong muốn tạo ra không gian sống động cho bài hát và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Wren Evans, Phạm Đình Thái Ngân đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế ảnh 4

Hãy cùng đón chờ, ủng hộ hành trình của Phạm Đình Thái Ngân và Wren Evans tại đấu trường giải thưởng quốc tế đình đám.

Wren Evans, Phạm Đình Thái Ngân đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế ảnh 8
MỚI - NÓNG
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm