"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân

"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân
HHT - Mới đây, bộ phim đang được mong chờ nhất mùa hè năm nay đã tung ra loạt poster ấn tượng báo hiệu một cái kết đầy đen tối cho các dị nhân vũ trụ siêu anh hùng X-Men.

Ra mắt từ năm 2000, X-Men đã trở thành một vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng và kéo dài bậc nhất màn ảnh rộng Hollywood.

Giờ đây, X-Men: Dark Phoenix (Tựa Việt: X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) không chỉ là trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay mà còn là bước nhìn lại chặng đường 20 năm của thương hiệu. Mới đây, bộ phim đã tung ra loạt poster cực ấn tượng báo hiệu một cái kết đầy đen tối và tang thương cho các dị nhân.

Tâm điểm của bộ poster chính là Jean Grey (Sophie Turner). Trong một nhiệm vụ ngoài không gian, cô nàng đã bị thực thể vũ trụ hùng mạnh Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) nhập vào cơ thể.

Trở về trái đất, Jean Grey không còn như xưa nữa mà trở thành một kẻ có sức mạnh “bá đạo”. Không những thế, Jean Grey còn biến thành Dark Phoenix với tham vọng hủy diệt tất cả mọi sự sống trên trái đất. Liệu khi "phượng hoàng lửa" tái sinh từ đống tro tàn có tạo nên những điều bất ngờ?

"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 1
Jean Grey
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 2
Beast
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 3
Cyclops
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 4
Mystique
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 5
Storm
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 6
Xavier
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 7
Magneto
"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 8
QuickSilver

Bên cạnh đó, hàng loạt dị nhân trong phim dường như đều bị thao túng bởi sức mạnh của Dark Phoenix. Chi tiết này khiến các fan Marvel nhớ tới một chi tiết quan trọng trong loạt truyện The Phoenix Saga nổi tiếng khi Jean biến những người đồng đội thành tay sai với biệt danh Phoenix Five.

"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 9
Hình ảnh Phoenix Five trong nguyên tác truyện tranh.

Phải chăng những nhân vật đại diện cho chính nghĩa mà chúng ta quen thuộc suốt bao lâu nay đều sẽ biến thành tà ác? Khán giả từng chứng kiến nhóm X-Men luôn chiến đấu để bảo vệ nhân loại suốt 20 năm qua. Thế nhưng, mỗi người anh hùng đều có mặt tối riêng.

Việc Jean Grey bị thế lực tà ác thao túng khiến nhóm chia rẽ sâu sắc. Đây chính là lúc những mâu thuẫn giữa tốt và xấu, sáng và tối trong họ trở nên rõ nét nhất. X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn không chỉ là tác phẩm hoành tráng về mặt hình ảnh mà còn sâu sắc cảm xúc và ý nghĩa của các siêu anh hùng.

Ngoài ra, nhân vật phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai cũng có một poster riêng với câu tagline trái ngược hoàn toàn. Nhân vật này là ai? Tham vọng của ả là gì? Phải chăng kế hoạch thật sự của nữ nhân vật này lại có ý tốt? Vì sao lại được gọi là người hùng?

Hàng loạt câu hỏi xoay quanh sự xuất hiện của kẻ phản diện bí hiểm này chắc chắn sẽ khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn bởi vô số nút thắt cài cắm đan xen.

"X-Men: Dark Phoenix" tung poster "rực lửa" tiết lộ "hồi kết" của các dị nhân ảnh 10
Jessica
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm