X (Twitter) chính thức cạnh tranh với LinkedIn: Ra mắt tính năng tuyển dụng độc đáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, một nhà nghiên cứu ứng dụng đã phát hiện rằng X (trước đây là Twitter) đang lên kế hoạch cạnh tranh với ứng dụng LinedIn của Microsoft với việc mang đến cho người dùng tính năng đăng tuyển dụng mới trên nền tảng của họ.

Trong một bài đăng, tài khoản mới @XHiring của X (twitter) đã thông báo rằng họ chính thức ra mắt tính năng X Hiring dưới dạng phiên bản beta. Các tổ chức đã được xác minh trên X có thể đăng ký tham gia phiên bản beta ngay từ hôm nay.

X (Twitter) chính thức cạnh tranh với LinkedIn: Ra mắt tính năng tuyển dụng độc đáo ảnh 1

Trước đó, Nima Owji đã tiết lộ tính năng đăng việc làm mới của X. (Ảnh: Bgr)

Dù tính năng này mới thử nghiệm với phiên bản beta, nhưng có vẻ như các bài đăng việc làm đã xuất hiện trên một số tài khoản trên nền tảng. Ví dụ, Vercel đã hiển thị các bài đăng việc làm trên hồ sơ của họ.

Vì vậy, nếu bạn là một tổ chức đã xác minh và có quyền truy cập vào phiên bản beta, bạn có thể đăng các bài đăng việc làm trên nền tảng này.

X (Twitter) chính thức cạnh tranh với LinkedIn: Ra mắt tính năng tuyển dụng độc đáo ảnh 2

Bài viết của X Hiring trên X (Twitter). (Ảnh: Bgr)

Mặc dù chưa hoàn thiện như các dịch vụ trên LinkedIn, nhưng tính năng này vẫn cung cấp cho các tổ chức một phương thức khác để quảng bá việc tuyển dụng mà không cần spam bài đăng để thông báo các vị trí đang tuyển dụng.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, X đang tiến thêm một bước để trở thành ứng dụng đa năng mà CEO Elon Musk hướng tới.

X (Twitter) chính thức cạnh tranh với LinkedIn: Ra mắt tính năng tuyển dụng độc đáo ảnh 6
Theo Bgr
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.