X1 ra mắt ấn tượng với MV “Flash” dù phải nhận hung tin trước giờ "G"

X1 ra mắt ấn tượng với MV “Flash” dù phải nhận hung tin trước giờ "G"
HHT - Nghi vấn gian lận phiếu bầu của Mnet tại "Produce X 101" đang khiến hành trình debut của X1 khó khăn thêm nhiều chút. Dẫu vậy, các anh chàng vẫn có một màn ra mắt ấn tượng với MV “Flash”.

Vào 18h chiều nay (27/8, theo giờ Hàn Quốc), mặc những lùm xùm xảy ra từ nghi vấn Mnet gian lận phiếu bầu, X1 vẫn debut theo đúng kế hoạch đã định. Boygroup tân binh gồm 11 thành viên đã phát hành mini album đầu tay Emergency: Quantum Leap và MV ca khúc chủ đề Flash.

MV hào nhoáng làm nổi bật vũ đạo mượt mà, gợi cảm của X1 và hòa quyện với giai điệu bắt tai của ca khúc. Song song với album và MV, X1 cũng tổ chức show-con debut tại Gocheok Sky Dome vào ngày hôm nay. 

Có xuất phát điểm là nhóm nhạc bước ra từ Produce X 101 - mùa thứ tư của series thực tế "sống còn" nổi tiếng Produce 101, những tưởng X1 sẽ có một màn debut với nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, nghi vấn gian lận phiếu bầu của Mnet đang khiến hành trình debut của X1 khó khăn thêm nhiều chút. Vài ngày trước, nhiều nhà tài trợ cho X1 đã đồng loạt rút lui. Đến hôm nay, chỉ vài giờ trước khi chính thức debut, X1 đã phải nhận hung tin từ KBS khi nhà đài này quyết định hủy sân khấu debut của X1 trên chương trình Music Bank vào ngày 30/8 tới đây. Đáp lại lệnh cấm từ KBS, đại diện của X1 nói rằng: "Chúng tôi đang thảo luận với đài truyền hình về sự xuất hiện của X1".

X1 ra mắt ấn tượng với MV “Flash” dù phải nhận hung tin trước giờ "G" ảnh 1

Không chỉ KBS mà hai nhà đài lớn còn lại là MBC và SBS cũng thông báo sẽ dựa theo kết quả điều tra của cảnh sát (vụ Mnet gian lận) để quyết định xem X1 có được biểu diễn tại Music Core và Inkigayo hay không. Như vậy, hiện giờ chỉ còn một sân khấu quảng bá duy nhất mà X1 có thể tham gia, đó là M!Countdown của chính Mnet. 

Nếu bị cả ba nhà đài lớn không cho xuất hiện thì X1 sẽ gặp nhiều khó khăn vì không có thêm cơ hội quảng bá cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình. Hy vọng X1 sẽ vượt qua sóng gió và có một màn debut thành công.

X1 ra mắt ấn tượng với MV “Flash” dù phải nhận hung tin trước giờ "G" ảnh 2
Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm