X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý

HHT - Không còn là những chàng trai miền Tây đau khổ vì tình yêu như trong các sản phẩm trước, X2X chính thức tái xuất với diện mạo tươi mới, hiện đại hơn trong MV "Đời Vui Lắm Em Ơi". 

Về âm nhạc, đây là ca khúc được B.Y - tác giả bản hit Họa Mây chấp bút. Bài hát lấy cảm hứng từ hình ảnh Sài Gòn của những năm 90. Vẫn là dòng nhạc miền Tây, lần này X2X pha chút Retro-Disco và Funky vào bài hát, làm nó trở nên dễ thương và bắt tai hơn. Nhờ đó, người hâm mộ vẫn được nghe những thanh âm đặc trưng "cộp mác" X2X, nhưng đồng thời đón nhận những điều mới mẻ, thú vị hơn ở nhóm.

X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý ảnh 1 Phát Hồ và JokeS Bii của X2X

Về phần hình ảnh, MV Đời Vui Lắm Em Ơi được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ, với sự xuất hiện của nhóm nhạc SGO48, Anh Thám Tử, Tloo, Củ Tỏi... Để dánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh, trong MV này, X2X diện tới 8 bộ trang phục đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó, X2X cũng chia sẻ việc phát hành sản phẩm âm nhạc Đời Vui Lắm Em Ơi lần này, hy vọng sẽ được “đả nữ” Ngô Thanh Vân chú ý. Một phần vì bối cảnh trong MV tương tự concept teaser phim điện ảnh Thanh Sói, lấy cảm hứng từ Sài Gòn những năm 90 và sàn nhảy disco thập niên 90.

X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý ảnh 2    X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý ảnh 3
MV xoay quanh câu chuyện tại sân bóng rổ, tại đây diễn ra một buổi party cuối tuần của nhóm bạn trẻ. Họ là bạn học chung trường của những chàng trai nổi bật, luôn chiếm trọn spotlight tại trường học. X2X hóa thân vào hai chàng trai làm việc lau dọn sân bóng rổ. Ước mơ của X2X là được tham gia vào những cuộc vui như những người bạn của mình.
X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý ảnh 4
Một ngày nọ, X2X vô tình được "đổi đời" nhờ một thùng nước thần kì tại sân bóng. Họ bắt đầu diện lên mình những bộ cánh đắt đỏ và tham gia vào cuộc vui cùng bạn bè. Thế nhưng, khi ánh đèn tắt, buổi tiệc tàn cũng chính là lúc X2X tỉnh mộng và trở về với hiện thực.
X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý ảnh 5    X2X mang sàn nhảy thập niên 90 vào MV mới, mong được Ngô Thanh Vân để ý ảnh 6
Với sản phẩm âm nhạc lần này, X2X và ê-kíp mong muốn truyền tải thông điệp rằng cuộc sống có rất nhiều chuyện xảy đến với ta nhưng sau tất cả hãy cứ lạc quan và luôn hướng về phía trước, sống hết mình trong từng khoảnh khắc.
 

MV Đời Vui Lắm Em Ơi

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm