X2X trình làng MV nói về “tiểu tam” sau thành công của “Cố Giang Tình“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây tiếp tục là bài hát mang dòng nhạc miền Tây sở trường của nhóm, do nhạc sĩ Huỳnh Văn sáng tác.

X2X là nhóm nhạc Underground miền Tây, đình đám với hit Cô Thắm Không Về Cố Giang Tình. Mới đây X2X trình làng ca khúc mới lấy cảm hứng từ "tiểu tam, trà xanh" khiến netizen vô cùng thích thú. 

Trong MV Yêu Người Trăng Hoa, Phát Hồ vào vai chàng trai nghèo trong khi JokeS Bii hóa thân là công tử nhà giàu. Cả hai đều yêu thương cô nàng hát cải lương Ái Liên, tạo nên mối tình tay ba ngang trái. MV kết thúc mở để dẫn dắt phần hai sẽ được trình làng vào tháng 4/2021.
X2X trình làng MV nói về “tiểu tam” sau thành công của “Cố Giang Tình“ ảnh 1 Tạo hình trong MV của Phát Hồ.
X2X trình làng MV nói về “tiểu tam” sau thành công của “Cố Giang Tình“ ảnh 2 Hình ảnh, âm nhạc của MV tiếp tục mang màu sắc miền Tây. 
Đây tiếp tục là sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Văn, ca khúc với giai điệu catchy, cuốn hút người nghe. Được biết từ giờ đến cuối năm, X2X sẽ cho ra mắt 8 sản phẩm âm nhạc tương tự. 
Cùng có nguồn gốc từ miền Tây và có dòng nhạc tương tự, X2X thường xuyên được so sánh với Jack. Đặc biệt ca khúc Cô Thắm Về Làng được nhận định giống hơn 50% ca khúc Sóng Gió của giọng ca gốc Bến Tre. Trước thông tin này, X2X khẳng định 2 bài hát này không hề có giai điệu giống nhau, nhất là khi nhóm đã định hình phong cách và bài hát này từ 1 năm trước. 
X2X trình làng MV nói về “tiểu tam” sau thành công của “Cố Giang Tình“ ảnh 5   
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm