Xa nhau đã lâu nhưng nhóm chat của Wanna One vẫn hoạt động vô cùng năng suất

Xa nhau đã lâu nhưng nhóm chat của Wanna One vẫn hoạt động vô cùng năng suất
HHT - Thật hạnh phúc khi 11 anh chàng Wanna One vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, đúng không cả nhà?

Hợp đồng giữa Wanna One và công ty giải trí Swing Entertainment đã chính thức hết hạn vào ngày cuối cùng của năm 2018. Mặc dù đây là điều đã được dự đoán trước từ lâu nhưng việc Wanna One hoàn toàn "biến mất" khỏi bản đồ K-Pop vẫn khiến không ít fan đau lòng.

Dù không còn ở chung một nhóm, các thành viên Wanna One vẫn luôn ủng hộ nhau hết mình. Thậm chí, nhóm chat của Wanna One còn hoạt động vô cùng năng suất, trở thành địa điểm "tám xuyên lục địa" của 11 chàng trai.

Xa nhau đã lâu nhưng nhóm chat của Wanna One vẫn hoạt động vô cùng năng suất ảnh 1

Ngày 20/2 vừa qua, Yoon Ji Sung đã tổ chức buổi giới thiệu album solo đầu tay mang tên Aside. Cựu trưởng nhóm của Wanna One thừa nhận anh cảm thấy rất áp lực, khi là thành viên đầu tiên tung ra sản phẩm solo. Yoon Ji Sung còn chia sẻ các thành viên Wanna One vẫn liên lạc với nhau thường xuyên: "Chúng tôi nói chuyện mỗi ngày. Mỗi sáng thức dậy tôi đều thấy có hơn 80 tin nhắn trong nhóm chat. Tôi đoán là các thành viên không ngủ. Chúng tôi thường nhắn tin và gọi điện cho nhau mỗi khi rảnh".

Không chỉ tám đủ chuyện, các thành viên Wanna One còn luôn quan tâm đến công việc của nhau: "Chúng tôi cũng chia sẻ lịch trình của mình. Ha Sung Woon và tôi cùng sinh nhật vào tháng 3 nên chúng tôi đã lên kế hoạch gặp nhau. Tôi luôn tin rằng họ vẫn đang ở bên cạnh tôi. Tôi muốn nói với các thành viên tôi rất biết ơn và yêu các bạn rất nhiều".

Xa nhau đã lâu nhưng nhóm chat của Wanna One vẫn hoạt động vô cùng năng suất ảnh 2

Đông đảo người hâm mộ rất hạnh phúc khi biết được tin này. Hy vọng rằng 11 cựu thành viên của Wanna One sẽ mãi bên cạnh nhau như vậy!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm