Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này
HHT - Ai cũng thấy ấm lòng khi nghe những gì mà nhóm SNSD nói về Tiffany dù các thành viên xa nhau đã lâu.

Vậy là đã được hai năm kể từ khi Tiffany rời khỏi công ty SM Ent và quay về Mỹ phát triển sự nghiệp cá nhân của mình. Suốt thời gian đó, Tiffany không có hoạt động gì chung với nhóm SNSD, nhưng các cô gái vẫn thường xuyên liên lạc hay gặp mặt. Mỗi khi có thành viên nào của SNSD tới Los Angeles, nhất định sẽ phải thu xếp thời gian để đi chơi với Tiffany. Và ngược lại, khi Tiffany về Hàn thì kiểu gì nhóm SNSD cũng tụ họp.

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này ảnh 1

Mới đây, khi Tiffany thành nhân vật chính của chương trình truyền hình Human Documentary - People are Good thì tổ sản xuất đã gặp gở các thành viên SNSD để ghi lại lời các cô gái muốn nói về Tiffany. Trưởng nhóm Taeyeon tâm sự “Tiffany là cô gái luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực”. Em út Seohyun thì khen “Chị ấy là người cực kỳ có trách nhiệm”. Còn Sunny thì hết sức lo lắng cho Tiffany khi chia sẻ “Tiffany luôn chu đáo cẩn thận, và rất dễ bị sụt cân nếu thấy căng thẳng. Mình lo rằng cậu ấy có thể bị kiệt sức vì quá lo lắng. Chúng mình luôn tự hào về cậu đấy Tiffany. Mọi người chỉ mong cậu thật vui vẻ thôi”.

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này ảnh 2

Khi xem xong đoạn băng này, Tiffany đã rơi nước mắt vì xúc động “Mình khóc rồi này. Mình đã cố kiềm chế để không khóc trước máy quay nhưng không thể đừng được. Mình rất nhớ mọi người, các chị em thân thiết của mình. Mình đã bắt đầu sự nghiệp solo nhờ được nhóm động viên và giờ đây, mình cần phải cố gắng hơn nữa”.

Có thể thấy tình cảm giữa các thành viên SNSD vẫn rất thân thiết gắn bó, như thể Tiffany vẫn đang ở Hàn cùng mọi người vậy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.