Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này
HHT - Ai cũng thấy ấm lòng khi nghe những gì mà nhóm SNSD nói về Tiffany dù các thành viên xa nhau đã lâu.

Vậy là đã được hai năm kể từ khi Tiffany rời khỏi công ty SM Ent và quay về Mỹ phát triển sự nghiệp cá nhân của mình. Suốt thời gian đó, Tiffany không có hoạt động gì chung với nhóm SNSD, nhưng các cô gái vẫn thường xuyên liên lạc hay gặp mặt. Mỗi khi có thành viên nào của SNSD tới Los Angeles, nhất định sẽ phải thu xếp thời gian để đi chơi với Tiffany. Và ngược lại, khi Tiffany về Hàn thì kiểu gì nhóm SNSD cũng tụ họp.

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này ảnh 1

Mới đây, khi Tiffany thành nhân vật chính của chương trình truyền hình Human Documentary - People are Good thì tổ sản xuất đã gặp gở các thành viên SNSD để ghi lại lời các cô gái muốn nói về Tiffany. Trưởng nhóm Taeyeon tâm sự “Tiffany là cô gái luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực”. Em út Seohyun thì khen “Chị ấy là người cực kỳ có trách nhiệm”. Còn Sunny thì hết sức lo lắng cho Tiffany khi chia sẻ “Tiffany luôn chu đáo cẩn thận, và rất dễ bị sụt cân nếu thấy căng thẳng. Mình lo rằng cậu ấy có thể bị kiệt sức vì quá lo lắng. Chúng mình luôn tự hào về cậu đấy Tiffany. Mọi người chỉ mong cậu thật vui vẻ thôi”.

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này ảnh 2

Khi xem xong đoạn băng này, Tiffany đã rơi nước mắt vì xúc động “Mình khóc rồi này. Mình đã cố kiềm chế để không khóc trước máy quay nhưng không thể đừng được. Mình rất nhớ mọi người, các chị em thân thiết của mình. Mình đã bắt đầu sự nghiệp solo nhờ được nhóm động viên và giờ đây, mình cần phải cố gắng hơn nữa”.

Có thể thấy tình cảm giữa các thành viên SNSD vẫn rất thân thiết gắn bó, như thể Tiffany vẫn đang ở Hàn cùng mọi người vậy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.