Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này
HHT - Ai cũng thấy ấm lòng khi nghe những gì mà nhóm SNSD nói về Tiffany dù các thành viên xa nhau đã lâu.

Vậy là đã được hai năm kể từ khi Tiffany rời khỏi công ty SM Ent và quay về Mỹ phát triển sự nghiệp cá nhân của mình. Suốt thời gian đó, Tiffany không có hoạt động gì chung với nhóm SNSD, nhưng các cô gái vẫn thường xuyên liên lạc hay gặp mặt. Mỗi khi có thành viên nào của SNSD tới Los Angeles, nhất định sẽ phải thu xếp thời gian để đi chơi với Tiffany. Và ngược lại, khi Tiffany về Hàn thì kiểu gì nhóm SNSD cũng tụ họp.

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này ảnh 1

Mới đây, khi Tiffany thành nhân vật chính của chương trình truyền hình Human Documentary - People are Good thì tổ sản xuất đã gặp gở các thành viên SNSD để ghi lại lời các cô gái muốn nói về Tiffany. Trưởng nhóm Taeyeon tâm sự “Tiffany là cô gái luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực”. Em út Seohyun thì khen “Chị ấy là người cực kỳ có trách nhiệm”. Còn Sunny thì hết sức lo lắng cho Tiffany khi chia sẻ “Tiffany luôn chu đáo cẩn thận, và rất dễ bị sụt cân nếu thấy căng thẳng. Mình lo rằng cậu ấy có thể bị kiệt sức vì quá lo lắng. Chúng mình luôn tự hào về cậu đấy Tiffany. Mọi người chỉ mong cậu thật vui vẻ thôi”.

Xa nhau đã lâu, Tiffany vẫn được các cô gái SNSD thương mến như thế này ảnh 2

Khi xem xong đoạn băng này, Tiffany đã rơi nước mắt vì xúc động “Mình khóc rồi này. Mình đã cố kiềm chế để không khóc trước máy quay nhưng không thể đừng được. Mình rất nhớ mọi người, các chị em thân thiết của mình. Mình đã bắt đầu sự nghiệp solo nhờ được nhóm động viên và giờ đây, mình cần phải cố gắng hơn nữa”.

Có thể thấy tình cảm giữa các thành viên SNSD vẫn rất thân thiết gắn bó, như thể Tiffany vẫn đang ở Hàn cùng mọi người vậy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.