“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5

HHT - "Người ấy là ai" tập 5 là màn so kè gay cấn giữa xạ thủ số 1 Việt Nam - streamer NoWay và "soái ca Nga" vạn người mê Yura Po. Bất chấp kém 2 tuổi nữ chính, anh chàng NoWay vẫn không ngại bày tỏ tình cảm chân thành và chinh phục trái tim nữ chính Cara thành công. 
Trong cộng đồng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại, NoWay (tên thật Nguyễn Vũ Long) là một nhân vật không xa lạ. Sinh năm 1997, anh chàng là cựu tuyển thủ GAM Esports và EVOS Esports, những đội chơi "máu mặt" trong làng game Liên Minh Huyền Thoại. Được mệnh danh là "Xạ thủ số 1 Việt Nam", anh chàng cùng đồng đội từng tham gia VCK thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2017 tại Trung Quốc khi còn rất trẻ. 
Theo chia sẻ trong phần giới thiệu bản thân trong "Người ấy là ai" tập 5 mùa 3, anh chàng dừng vai trò game thủ chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp streamer cùng Thầy Giáo Ba. Trong vai trò streamer, anh chàng cũng đem đến nhiều giây phút giải trí thoải mái cho người xem và nhận được sự ủng hộ của fan lẫn khán giả. 
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 1 Chân dung nam chính "Người ấy là ai" tập 5 mùa 3 - anh chàng được săn đón nhất trên MXH hôm nay!
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 2 Hình ảnh điển trai pha lẫn dễ thương của NoWay đã nhanh chóng chiếm tình cảm của cư dân mạng và nữ chính.
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 3 Anh cùng đồng đội đã giành được nhiều thành tích đáng nể.
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 4 Một điều bất ngờ là anh chàng kém 2 tuổi so với nữ chính "bạn gái Sơn Tùng M-TP" (NoWay 1997 - Cara 1995).
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 5 Facebook cá nhân của anh chàng hoạt động khá thường xuyên, chủ yếu là ảnh họp mặt bạn bè và ảnh cá nhân khá phong độ.
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 6 Bằng hashtag #chân-thành, anh chàng đã tìm thấy #chân-ái trong "Người ấy là ai" tập 5 mùa 3 - nữ chính Cara xinh đẹp.
Hiện tại, facebook của anh chàng tràn ngập lời chúc mừng của fan hâm mộ về cặp đôi "lệch tuổi" NoWay - Cara này. Đây cũng được dự đoán là cặp đôi tiếp tục "gây bão" MXH như các cặp đôi "Người ấy là ai" những tập trước. Chúc mừng cho nam chính NoWay và nữ chính Cara! 
“Xạ thủ số 1 Việt Nam” bất chấp kém tuổi, quyết sánh đôi nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 5 ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm