Xác định danh tính chủ chiếc xe Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương (Hà Nội)

Xác định danh tính chủ chiếc xe Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương (Hà Nội)
HHT - Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện đã có thông tin về chiếc xe Mercedes lao qua lan can cầu Chương Dương (Hà Nội), rơi xuống sông Hồng khiến 2 người trên xe tử vong vào 3/11. Nữ nạn nhân trong vụ việc cũng chính là chủ chiếc xe này.
Xác định danh tính chủ chiếc xe Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương (Hà Nội) ảnh 1
Vị trí chiếc xe Mercedes GLC300 gặp nạn rơi khỏi cầu Chương Dương vào tối ngày 3/11.

Sáng 4/11, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có thông tin về chiếc xe con lao qua lan can cầu Chương Dương (Hà Nội), rơi xuống sông Hồng khiến 2 người trên xe tử vong vào đêm qua (3/11).

Theo đó, chiếc xe ô tô có BKS 30E-86836 mang nhãn hiệu Mercedes GLC300, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam. Chủ xe theo giấy đăng ký là N.T.T.H, Địa chỉ: Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Theo một nguồn tin của PV, nữ nạn nhân trong vụ việc cũng chính là chủ chiếc xe này, chị N.T.T.H. ngồi ở hàng ghế sau, nam nạn nhân là người cầm lái. Hiện danh tính nam nạn nhân đang tiếp tục được làm rõ.

Xác định danh tính chủ chiếc xe Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương (Hà Nội) ảnh 2
Chiếc Mercedes GLC 300 bị hư hỏng nặng sau cú rơi từ trên cầu Chương Dương xuống sông Hồng. 

Cục Đăng kiểm VN đã báo cáo Bộ GTVT về tình hình kiểm định phương tiện, vụ tai nạn trên và giao giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S phối hợp với cơ quan chức năng của Hà Nội kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ tai nạn trên. 

Xác định danh tính chủ chiếc xe Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương (Hà Nội) ảnh 3
Rạng sáng ngày 4/11, lực lượng cứu hộ đưa thi thể các nạn nhân lên ra khỏi chiếc xe Mercedes, trước đó đã được trục vớt lên bờ.
Xác định danh tính chủ chiếc xe Mercedes rơi khỏi cầu Chương Dương (Hà Nội) ảnh 4
Lực lượng cứu hộ đưa chiếc xe lên bờ.

Cũng trong sáng nay (4/11), Cơ quan chức năng xác nhận với Dân trí: Chiếc xe gặp nạn thuộc dòng xe Mercedes 5 chỗ màu đen, BKS 30E-86836. Trong xe có 2 người đã tử vong, một nam, một nữ. Lực lượng cứu hộ cũng cho biết thêm có khả năng vẫn còn nạn nhân chưa được tìm thấy.

Trước đó, khoảng 19h ngày 3/11, ôtô 5 chỗ màu đen hiệu Mercedes - không rõ số người ngồi bên trong, di chuyển trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm Hà Nội. Khi đến nhịp cầu số 19 phía quận Long Biên, xe mất lái, đâm văng vài mét lan can cầu và lao xuống sông Hồng.

Do sông Hồng đang mùa nước cạn, khoảng cách từ mặt cầu tới mặt nước rất lớn, tới cả chục mét.

Sau khoảng gần 5 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã trục vớt được xe lên khỏi lòng sông. Chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu.

Đến khoảng 2h30 rạng sáng ngày 4/11, lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 thi thể nạn nhân trong chiếc xe Mercedes gặp nạn lên bờ.

Đến 3h sáng cùng ngày, việc cứu hộ, cứu nạn chiếc xe Mercedes trước đó bị rơi khỏi cầu Chương Dương đã hoàn tất.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...