Xác minh clip tố bác sĩ Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi lúc chụp X-Quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công an phường Hàng Bông (Hà Nội) đang vào cuộc xác minh tố cáo bác sĩ Bệnh viện Việt Đức có hành vi sàm sỡ một nữ bệnh nhân 16 tuổi.

Chiều 15/9, đại diện phường Hàng Bông xác nhận thông tin về việc có đơn thư tố cáo từ một gia đình cho rằng, con gái của họ bị bác sĩ sàm sỡ khi đang thăm khám tại Bệnh viện Việt Đức.

Xác minh clip tố bác sĩ Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi lúc chụp X-Quang ảnh 1

Hình ảnh cắt từ video clip của người nhà bệnh nhân.

Trước đó, vào tối 14/9, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh phụ huynh của nữ bệnh nhân to tiếng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Trong clip, một người đàn ông lớn tiếng, quát mắng, yêu cầu được gặp một bác sĩ khám cho con gái mình đang cấp cứu. Người đàn ông nói vị bác sĩ đã có hành vi sàm sỡ con gái của anh.

Khi có nhiều người xung quanh khuyên nhủ giữ bình tĩnh, người cha đặt ngược câu hỏi: "Nếu đó là con gái của anh thì anh có bình tĩnh được không?". Bảo vệ của bệnh viện cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Cụ thể, theo thông tin chia sẻ, nữ bệnh nhân 16 tuổi trước đó vào ngày 9/9 bị tai nạn giao thông được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người nhà cho rằng, vào khoảng 1h30 trong lúc chụp X-Quang, nhân viên chẩn đoán hình ảnh đã có hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng nhạy cảm của nạn nhân.

Ngay sau đó, clip này tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện phường Hàng Bông cho biết, phường đã chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm khẩn trương vào cuộc điều tra, kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, nếu có sai phạm.

Xác minh clip tố bác sĩ Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi lúc chụp X-Quang ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm