Xác nhận: MOMOLAND, MONSTA X sẽ biểu diễn tại "V HEARTBEAT LIVE" tháng 8

Xác nhận: MOMOLAND, MONSTA X sẽ biểu diễn tại "V HEARTBEAT LIVE" tháng 8
HHT - Các thành viên MOMOLAND và MONSTA X sẽ đến Việt Nam, tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn "V HEARTBEAT LIVE" vào ngày 31/8 tới đây.

Tiếp tục chuỗi các sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn, chương trình V HEARTBEAT LIVE AUGUST sẽ được tổ chức cũng tại nhà hát Hòa Bình, vào ngày 31/8.

Cuối đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE JULY diễn ra vào tối 31/7 vừa qua, BTC chương trình đã công bố dàn khách mời đến từ Hàn Quốc, gồm MOMOLANDMONSTA X. Hai nhóm nhạc “đông dân” dự kiến sẽ gây “bão” không chỉ trên sân khấu nhà hát Hòa Bình mà còn cả ở Việt Nam.

Xác nhận: MOMOLAND, MONSTA X sẽ biểu diễn tại "V HEARTBEAT LIVE" tháng 8 ảnh 1

Mới đây, các cô gái MOMOLAND còn gây bất ngờ với fan Việt khi 3 cô gái là Jane, YeonwooHyebin diện áo dài để biểu diễn ca khúc trở lại mang tên Baam trên sân khấu Inkigayo. Sau đó, trong buổi ký tặng fan, họ cũng mặc áo dài gặp gỡ người hâm mộ. Được biết, thành viên của nhóm cũng đã xác nhận việc đến Việt Nam vào tháng 8, ngay cả trước khi BTC thông báo. Đây rất có thể là những hoạt động bên lề mà nhóm dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam.

Xác nhận: MOMOLAND, MONSTA X sẽ biểu diễn tại "V HEARTBEAT LIVE" tháng 8 ảnh 2

Nhóm nhạc nam MONSTA X gồm 7 thành viên: Shownu, Jooheon, Wonho, Kihyun, Minhyuk, Hyungwon, I.M. Hiện tại, nhóm đang trong thời gian thực hiện tour lưu diễn thế giới lần thứ 2 của mình mang tên 2018 MONSTA X 2nd World Tour. Được biết, ngày 25 và 26/8, nhóm sẽ có hai đêm diễn kết thúc tour diễn tại Seoul. Dự kiến, các chàng trai sẽ mang đến những màn biểu diễn thật chất và mang tiêu chuẩn quốc tế.

Trong khi chờ đợi màn biểu diễn từ MOMOLANDMONSTA X, hãy xem lại các màn biểu diễn của các nghệ sĩ K-Pop và Vpop trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE tháng 7 tại: https://www.vlive.tv/video/80941.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm