Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn!

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn!
HHT - Còn chưa kịp nhận lời mời từ “The Ellen Show”, BTS đã tiếp tục xác nhận tham gia talkshow nổi tiếng của Jimmy Kimmel.

Sáng ngày 8/11, Big Hit đã thông báo trên trang Twitter chính thức về việc BTS sẽ tham gia Jimmy Kimmel Live! nhân dịp nhóm sang Mỹ để biểu diễn tại lễ trao giải American Music Awards ngày 19/11.

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn! ảnh 1

Jimmy Kimmel Live! là talkshow buổi tối của đài ABC được tạo nên bởi Jimmy Kimmel - người dẫn chương trình, diễn viên hài, nhà sản xuất, nhà văn người Mỹ, người từng giành 11 giải Emmy (được ví như Oscar của lĩnh vực truyền hình). Đây là talkshow nằm trong top những chương trình được xem nhiều nhất tại Mỹ trong suốt 5 năm qua.

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn! ảnh 2

Sự xuất hiện của BTS tại đây sẽ tạo nên một sức ảnh hưởng mới về độ nổi tiếng của các chàng trai tại Mỹ. Jimmy Kimmel cũng là MC của giải thưởng American Music Awards trong nhiều năm liền nên có thể họ sẽ gặp nhau sớm tại lễ trao giải này.

Và có lẽ các A.R.M.Y sẽ còn đón thêm nhiều bất ngờ hơn nữa với BTS trong tháng 11 này, khi vô số “hint” liên tục được các staff của nhóm tại Mỹ “nhá hàng” trong thời  gian gần đây. Cùng chờ đợi xem đó là gì nhé!

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn! ảnh 3

"Tháng 11 = tháng phấn khích nhất từ trước tới giờ x1000 lần. Tôi sẽ căng mắt theo dõi bởi vì có thể kho báu sẽ nằm ở nơi mà bạn không ngờ đến" - ẩn ý ngầm đến từ giám đốc quảng bá của BTS tại Mỹ.

GIN

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm