Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký”

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký”
HHT - Nếu Jin Sun Mi là hoa sen, Bạch Cốt Tinh Asanyeo là hoa hồng thì xác sống Boo Ja cũng xứng đáng là một bông hoa cúc dại trắng. Vì cô xinh đẹp và trong sáng giống như loài hoa ấy.

Trong Hoa Du Ký (Hwayugi/A Korean Odyssey), nhân vật xác sống Boo Ja (Lee Se Young) là một trong những nhân vật phụ được khán giả yêu mến nhất. Không chỉ vì cô có gương mặt xinh đẹp mà đây còn là một nhân vật có tính cách trong sáng, hiền lành. Khi mới xuất hiện lần đầu, ai cũng nghĩ cô nàng xác sống này sẽ là một nhân vật nguy hiểm đe dọa đến sự an toàn của Jin Sun Mi. Nhưng hóa ra Boo Ja hoàn toàn vô hại. 

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 1

Nữ diễn viên Lee Se Young thủ vai xác sống Boo Ja rất xinh đẹp.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 2

Thậm chí Boo Ja còn mang lại những tiếng cười vui vẻ dễ chịu mỗi khi gặp các rắc rối khi là một xác sống: bốc mùi phải nằm trong tủ lạnh, rớt mắt ra ngoài, nhảy đến trật khớp…

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 3

Vũ đạo xác sống đình đám và hài hước của Boo Ja.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 4

Boo Ja là một cô nàng xác sống hiền lành luôn mỉm cười, luôn vui vẻ, luôn nghe lời. Boo Ja khen ngợi những món ăn do Sa Oh Jeong nấu, gỡ rối tình cảm giúp Son O Gong… Không tài năng xuất chúng, cũng chẳng có quyền năng nổi trội, nhưng Boo Ja luôn cố gắng giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình. Có lẽ vì thế mà ai cũng yêu mến cô, đặc biệt là Trư Bát Giới P.K.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 5

Boo Ja luôn vui vẻ.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 6

Dù có số phận đen đủi nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi Boo Ja.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 7

Ngẫm nghĩ kỹ, hẳn Boo Ja cũng là nhân vật đáng thương nhất Hoa Du Ký. Gặp một tai nạn xe hơi rất oan uổng, Boo Ja chết, cô bị thủ phạm sai người đi thủ tiêu xác. Nhờ máu của Jin Sun MiBoo Ja sống lại, nhưng trở thành xác sống dần dần thối rữa. Nếu không có tiên dược từ chỗ của Ma Vương, P.K và khí lạnh từ Đông Tướng Quân, có lẽ Boo Ja đã không thể duy trì hình dạng con người bình thường lâu đến vậy.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 8

Vì một tai nạn xe hơi oan uống...

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 9

Boo Ja mất đi cuộc sống bình thường, trở thành xác sống ngủ trong tủ lạnh.

Dù đã nhận mặt được hai kẻ thủ tiêu xác mình, nhưng Boo Ja vẫn không hề muốn trả thù, vì nếu làm điều đó cô sẽ phải hại họ. Điều Boo Ja mong mỏi trước khi biến mất mãi mãi chỉ là có thể biết mình là ai, biết vì sao mình chết, gặp được người thân lần cuối. Nhưng trước khi thực hiện được ước nguyện, Boo Ja vẫn tự nguyện để Son O Gong thiêu mình vì không muốn bản thân dần trở nên thối rữa không thể cứu vãn được nữa. Boo Ja sợ nếu thời điểm đó đến, P.K sẽ vì giúp cô mà hại một người khác, sẽ lại bị Son O Gong phạt. Boo Ja không muốn trở thành yêu quái, cô muốn biến mất khi bản thân vẫn còn xinh đẹp và thiện lương.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 10

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 11

Trước khi để Son O Gong thiêu mình trong bí mật, Boo Ja đã tạm biệt và cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình. Diễn xuất của Lee Se Young được đánh giá cao khi cô nở nụ cười nhưng mắt lại mờ nước.

Nhưng số thật đen đủi, khi vừa tìm được tên thật của mình là Jung Se Ra, biết mẹ mình đang nằm viện, Boo Ja lại bị hai kẻ xấu lừa và chúng lại nhẫn tâm giết cô một lần nữa khi đẩy cô ngã từ trên tầng thượng một tòa nhà cao tầng. Ngay cả Son O Gong khi nhìn thấy cảnh ấy cũng không thể không phẫn nộ. Được Son O Gong cứu, nhưng sau đó vì muốn gặp mẹ, Boo Ja lại bị kẻ xấu gạt và nhốt cùng với quan tài đá của Bạch Cốt Tinh Asanyeo. Boo Ja bị Asanyeo quyền năng chiếm lấy thân xác. Nếu biết Asanyeo dùng cơ thể của mình để gây khó dễ cho bạn bè mình, chắc hẳn Boo Ja sẽ rất buồn.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 12

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 13

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 14

Lại lần nữa bị kẻ xấu giết hại.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 15

Và bị Bạch Cốt Tinh Asanyeo chiếm thân xác.

Nếu Jin Sun Mi là hoa sen, Bạch Cốt Tinh Asanyeo là hoa hồng, thì xác sống Boo Ja cũng xứng đáng có một loài hoa tượng trưng cho mình. Có thể đó là một bông hoa cúc dại, trong sáng hiền lành, khiến mọi người đều yêu mến và mong cho cô có được hạnh phúc vì Boo Ja xứng đáng.

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 16

Xác sống Boo Ja chắc chắn là nhân vật đáng yêu và cũng đáng thương nhất “Hoa Du Ký” ảnh 17

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.