Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng

HHT - Xây dựng một thói quen hoàn hảo cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng và sáng tạo. Mỗi người có tính cách và sở thích khác nhau, nên những gợi ý này sẽ đủ cho tất cả mọi người. Hơn nữa, bạn có thể lưu lại bài viết này để thay đổi các hoạt động buổi sáng hằng tuần hoặc hằng tháng cho phong phú và mới mẻ hơn.
Viết nhật kí hoặc một cái note ngắn buổi sáng
Hãy viết ra, đọc to những gì bạn cảm nhận và viết ra hoặc đơn giản là chú ý đến việc viết ra những suy nghĩ của mình mỗi buổi sáng. Hãy viết ra cảm nhận của bạn về ngày sắp tới, vị trí hiện tại trong cuộc sống, bài hài lòng về điều gì và mong muốn điều gì hoặc những gì bạn cần lắng nghe người khác, điều gì cần bỏ ngoài tai.
Tập thể dục nhẹ nhàng
Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng ảnh 1 Tập thể dục nhẹ nhàng hay chạy bộ, tập yoga, đánh bóng bàn, chơi tennis,... đều là lựa chọn tốt.
Bài tập thường xuyên buổi sáng có tác động đáng kinh ngạc đối với cơ thể và sức khỏe.
Quay vlog hoặc làm clip ngắn cho chính bản thân mình
Bạn có thể nói về hầu như bất cứ điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, điều bạn biết ơn, điều bạn đang nghĩ về hoặc đơn giản là chọn một chủ đề bài phát biểu ngẫu nhiên. Những clip này bạn có thể chia sẻ với người khác hoặc giữ cho riêng mình.
Tự chụp hình mỗi ngày
Chụp hình chính mình mỗi buổi sáng, sau đó bạn sẽ có cả một bộ sưu tập để nhìn lại mình qua từng ngày, từng tháng, từng năm.
Đọc sách
Đọc sách là cách tốt nhất để cải thiện tâm trí của bạn. Mỗi buổi sáng nếu bạn có thời gian thì đọc một chương hoặc đọc đến khi nào bạn cần phải làm việc khác, còn nếu bạn không có nhiều thời gian thì hãy tranh thủ đọc 1 - 2 trang. Nó không chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn trong giây lát mà còn khiến não bộ của bạn dễ dàng nhìn thấy những điều tích cực trong cuộc sống.
Đọc những câu châm ngôn, đọc blog hoặc một bài học mới vào đầu ngày
Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng ảnh 2 Học hỏi và tiếp thu một đến ba điều mới mỗi ngày
Học hỏi và tiếp thu một đến ba điều mới mỗi ngày. Tạo cơ hội và không gian cho việc học hỏi liên tục trong cuộc sống là một trong những cách quý giá nhất để đầu tư thời gian. Hoạt động này là một trong những yếu tố giống nhau trong thói quen của những người siêu thành đạt.
Viết ra ý tưởng mới
Hãy nghĩ về chúng xung quanh một số chủ đề nhất định, ví dụ như: 5 điều ước thú vị nhất, 6 ý tưởng kinh doanh, 10 phong cách quần áo, 3 cuốn sách mình sẽ viết trong tương lai, 3 cách để lấy lòng hàng xóm... Chỉ cần viết bất cứ điều gì đến với bạn và không sàng lọc nó, cứ để mọi thứ tuôn ra dù nó có vẻ hơi ngớ ngẩn.
Mỗi ngày, hãy đưa ra một phán đoán
Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng ảnh 3 Hãy dự đoán vì nếu không, việc quan sát và phân tích của não bộ sẽ không được tính dù bạn có sử dụng nó.
Hãy đưa ra 10 dự đoán về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, ai là người thành công, thiết kế nào sẽ gây tiếng vang, video sẽ lan truyền nhanh chóng và việc tuyển dụng sẽ thành công hay thất bại. Hãy dự đoán vì nếu không, việc quan sát và phân tích của não bộ sẽ không được tính dù bạn có sử dụng nó
Đọc tin tức tốt
Khoa học cho thấy chỉ năm phút tiếp thu tin tức tích cực có thể cải thiện tâm trạng của bạn cả ngày và bạn không cần phải cập nhật mọi thứ, chỉ cần 1 vài tin tức tốt để lấy cảm hứng và động lực.
Viết ra những ước mơ gần đây của bạn
Xây dựng 14 thói quen hoàn hảo này cho mỗi buổi sáng là một việc làm đầy cảm hứng ảnh 4 Những giấc mơ là cửa sổ đi vào tiềm thức của chúng ta.
Những giấc mơ là cửa sổ đi vào tiềm thức của chúng ta. Nó giữ cho chúng ta niềm tin và hi vọng. Một điều rất tốt để làm vào mỗi ngày.
Làm một hành động tử tế
Đưa tiền lẻ cho một người vô gia cư, nhặt rác trên đường phố, tiếp cận với một người bạn mà bạn đã lâu không gặp, để những người lái xe khác đi vào làn đường của bạn, mát-xa vai cho ba mẹ, người yêu của bạn, khen người bạn đồng nghiệp một câu,... Tất cả những gì tử tế bạn có thể làm
Nuôi dưỡng lòng kính sợ
Khoa học cho thấy cảm thấy mình nhỏ bé trước sự rộng lớn của thế giới là một cách để làm giảm sự kiêu ngạo và tự cao của bản thân. Khi bạn nhìn thấy mình không là gì, cái tôi của bạn cũng sẽ nhỏ lại và bạn có thể sống thanh thản hơn.
Xem lại chi tiêu ngày hôm trước
Đây là một trong những việc sẽ giúp bạn có được thói quen tài chính khoa học và đúng theo thứ tự. Tài chính được quản lý tốt cũng là một trong những yếu tố khiến cuộc sống nhẹ nhõm và trật tự.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.