Xe buýt nhanh trong những ngày đầu lắp dải phân cách cứng

Xe buýt nhanh trong những ngày đầu lắp dải phân cách cứng
HHT - Rạng sáng ngày 21/1, dải phân cách cứng đầu tiên trên đường Giảng Võ (Hà Nội) đã hoàn thiện. Theo ghi nhận, trong hai ngày đầu, làn đường dành riêng cho xe buýt nhanh đã bớt cảnh bị người dân chạy xe lấn làn.

Khoảng 200m dải phân cách cứng đã được lắp đặt trên đường Giảng Võ. Làn đường dành cho xe buýt nhanh trở nên thông thoáng hơn so với những ngày qua.

Khoảng 200m dải phân cách cứng đã được lắp đặt trên đường Giảng Võ. Làn đường dành cho xe buýt nhanh trở nên thông thoáng hơn hẳn so với những ngày qua. 

Dải phân cách cứng bao gồm hai phần, phần đầu là các cột phản quang, phần sau là các biển có mũi tên xánh. Các cột phát quang giúp cho người di chuyển giao thông dễ dàng nhận biết vào buổi tối

Dải phân cách cứng bao gồm hai phần, phần đầu là các cột phản quang, phần sau là các biển có mũi tên xanh. Các cột phản quang giúp người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết vào buổi tối.

Chiều cao chừng 60 cm, chất liệu bằng nhựa nhẹ, với thiết kế di động, người công nhân dễ dàng vận chuyển

Một bác tài xế lái buýt nhanh cho biết:

Một bác tài xế lái buýt nhanh chia sẻ:"Hai hôm nay, các xe khác đã bớt lấn làn hơn hẳn.”

Tuy nhiên, vào đầu giờ cao điểm, lác đác xe máy vẫn bất chấp đi vào làn đường dành cho xe buýt nhanh

Tuy nhiên, vào đầu giờ cao điểm, lác đác vẫn có xe máy đi vào làn đường dành riêng cho xe buýt nhanh.

Xe ôtô con cũng không ngoại lệ

Ô tô con cũng không ngoại lệ.

Trong khi đó, tại đường Lê Văn Lương, bởi chưa có dải phân cách nên các phương tiện giao thông vẫn thi nhau lấn làn

Trong khi đó, tại đường Lê Văn Lương, do chưa có dải phân cách cứng nên các phương tiện giao thông vẫn thi nhau lấn làn.

PHƯƠNG THẢO - VÂN ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.