Xe chở nghệ sĩ tham gia Music Core bị tố chiếm dụng chỗ đỗ của người khuyết tật

Xe chở nghệ sĩ tham gia Music Core bị tố chiếm dụng chỗ đỗ của người khuyết tật
HHT - Nam diễn viên Kim Eui Sung đã không giấu được bức xúc khi xe của nghệ sĩ tham gia chương trình ca nhạc Music Core lại đỗ ngay tại chỗ dành riêng cho người khuyết tật.

Vào 11/5 vừa qua, nam diễn viên Kim Eui Sung, từng tham gia đóng trong Train to Busan, 1987: When the Day Comes, Mr. Sunshine... bày tỏ bức xúc trên Facebook: "Cảnh tượng bãi đậu xe của đài truyền hình MBC vào thứ 7 thật khó chịu. Hôm nay là ngày ghi hình Music Core nên có nhiều xe của ca sĩ đậu ở đây. Nhưng như mọi người có thể thấy đấy, đây là vị trí đỗ xe dành cho người khuyết tật".

Xe chở nghệ sĩ tham gia Music Core bị tố chiếm dụng chỗ đỗ của người khuyết tật ảnh 1

Diễn viên họ Kim đăng kèm hình ảnh hàng xe đỗ sai nơi quy định. Ông cho biết thêm rằng chỉ có người nổi tiếng mới được sử dụng nhà gửi xe này vào thứ 7. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ được quyền thiếu tôn trọng người khuyết thật. Nam diễn viên dự định sẽ tiết lộ biển số xe vi phạm và báo cáo đến bộ phận chịu trách nhiệm xử lý vào tuần tới.

Xe chở nghệ sĩ tham gia Music Core bị tố chiếm dụng chỗ đỗ của người khuyết tật ảnh 2

Dàn nghệ sĩ tham gia ghi hình Music Core ngày hôm đó gồm NU'EST, Nam Woo Hyun, OH MY GIRL, N.Flying, THE BOYZ, Eric Nam, NC.A, UV, Yu SeungWoo, Park Bom, Lim Jimin, TARGET, VERIVERY, DONGKIZENOi. 

Xe chở nghệ sĩ tham gia Music Core bị tố chiếm dụng chỗ đỗ của người khuyết tật ảnh 3

Nhiều cư dân mạng đồng tình và cho rằng đã đến lúc các quản lý phải có ý thức hơn với hành động của mình. Cách đây một tuần, quản lý của Jennie (BLACKPINK) cũng bị nghệ sĩ hài Jung Yong Guk tố đỗ xe sai quy định ở nhà hàng của anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".