Xe của một phụ nữ bị hỏng máy giữa đêm, và ba "người hùng" tuổi teen xuất hiện!

Xe của một phụ nữ bị hỏng máy giữa đêm, và ba "người hùng" tuổi teen xuất hiện!
HHT - Xe bị hỏng máy giữa đường vào lúc trời tối đúng là tình cảnh nhiều rủi ro. Nhưng đó cũng là khi một điều tình cờ tuyệt vời xảy ra.

Vài hôm trước, vào lúc quá nửa đêm, ba bạn teen nam là Aeron McQuillin, Bailey CampbellBilly TarbettOntario (Canada) sau khi đi bơi về thì định tới tiệm cà-phê. Đang đi, họ chợt nhìn thấy một chiếc xe đỗ ở ven đường cao tốc.

Ba bạn teen này đều rất mê ô tô, nên ghé lại hỏi thăm. Sau khi xem xét, họ bảo người phụ nữ chủ xe rằng cô cần phải thay máy mới. Người phụ nữ đó rõ ràng là rất lo lắng và nói cô không có đủ tiền để gọi xe cứu hộ.

Đó là khi Billy đề nghị để ba bạn ấy đẩy chiếc xe về tận nhà người phụ nữ kia, ở Welland.

“Lúc đó bọn em cũng rảnh. Nhưng cho dù không rảnh thì bọn em cũng vẫn muốn giúp cô ấy” – Billy, 15 tuổi, nói.

Ba bạn teen đã đẩy chiếc ô tô bị hỏng đi 7km!

Thế là, ba bạn teen đẩy xe lên một ngọn đồi, rồi tiếp tục đẩy hơn hai tiếng nữa dọc theo đường cao tốc, vừa đẩy vừa đùa rằng đang được “tập thể dục”.

“Bọn em giúp cô ấy, nhưng cô ấy cũng giúp bọn em” – Tarbett vui vẻ kể lại.

Một người xa lạ khác - Dan Morrison – lúc đó cũng tình cờ đi tới và quyết định sẽ lái xe chầm chậm đằng sau ba bạn teen kia và rọi đèn để đảm bảo an toàn cho các bạn ấy.

Sứ mệnh giải cứu này kéo dài đến tận 4h sáng, với quãng đường là 7km!

Về sau, bác Dan đăng câu chuyện này lên mạng xã hội, cùng ảnh của ba “siêu anh hùng”. Kể từ lúc đó, ba bạn teen liên tục nhận được lời nhắn từ những người mà họ chưa bao giờ gặp. Một số người còn muốn mời các bạn ấy ăn miễn phí hoặc tặng quà.

Nhưng cả ba đều từ chối.

Bộ ba “người hùng”.

“Bọn em rất biết ơn, nhưng bọn em làm việc đó không phải để được tặng gì cả” – McQuillin, 18 tuổi, nói – “Nếu xe của em chẳng may bị hỏng giữa đường thì em cũng mong có người dừng lại giúp mà”.

Bác Dan thì bình luận về sự việc này: “Đây là một lời nhắc nhở chúng ta rằng, trong một thế giới tưởng như rất tiêu cực, thì vẫn có rất nhiều người tốt”.

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.