Xe đạp cho 7 người - Lạ và vui

Xe đạp cho 7 người - Lạ và vui
HHT - Đó là chiếc CoBi-7, còn gọi là Conference Bike, có thể chở cùng lúc 7 người, với một người duy nhất cầm lái, và 6 người còn lại đạp xe.
Xe đạp cho 7 người - Lạ và vui ảnh 1
Xe đạp cho 7 người - Lạ và vui ảnh 2
Xe đạp cho 7 người - Lạ và vui ảnh 3

Mẫu xe đạp này ra đời từ ý tưởng của nghệ sĩ người Mỹ Eric Staller, với sản phẩm ban đầu là OCTOS, chiếc xe đạp tròn dành cho 8 người được sản xuất vào năm 1991.

Sản phẩm Conference Bike hiện đã có mặt ở hơn 16 nước, được dùng làm xe đạp du lịch ở các thành phố Berlin, Moscow và Budapest, dùng làm phương tiện team-building của Google ở San Diego, làm xe cho người khiếm thị ở Dublin, và chở người ở các công viên giải trí ở Nhật Bản và Tây Ban Nha...

Dù khi dùng loại xe này, tất cả không cùng nhìn về một hướng, nhưng việc đạp chung xe khá vui và thú vị, phù hợp với việc vãn cảnh, giải trí.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.