Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm"

HHT - Giới trẻ đang có một trào lưu siêu hot mang tên #Hubble30 (khám phá ảnh chụp vũ trụ trong sinh nhật của bản thân). Vấn đề là "đu" chung chiếc trend nhưng người thì "ố á" vì nhận được ảnh quá đẹp luôn, người thì "bần thần", dở khóc dở cười vì vũ trụ trong ngày sinh của mình trông "thật ba chấm".
Nếu bạn chưa biết, 2020 là năm kính viễn vọng không gian Hubble kỷ niệm 30 năm hoạt động ngoài vũ trụ. Nhân sự kiện đặc biệt này, trang web của NASA đã mở ra một mục rất thú vị với tên gọi: "What did Hubble see on your birthday?".
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 1 Chỉ cần nhập sinh nhật của bạn trên trang web của NASA là xem được hình vũ trụ trong ngày đó rồi.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 2 Ta-da, vũ trụ trong ngày sinh nhật của ai đó đã từng đẹp lung linh, huyền diệu thế này luôn đó!
Theo đó, chúng mình chỉ cần nhập ngày và tháng sinh thì web sẽ hiển thị hình ảnh Hubble chụp vũ trụ vào ngày đó. Dò theo hashtag #Hubble30, chúng mình sẽ thấy quá trời hình ảnh vũ trụ được teen tìm theo ngày tháng sinh và chia sẻ luôn. Tất nhiên, có những ảnh chụp vũ trụ đẹp kỳ ảo, lung linh và cũng có cả những bức hình thú vị đến... "khó đỡ". 
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 3 Hình chụp vũ trụ dành cho những bạn sinh nhật ngày 29/12, chỉ một từ thôi, quá đẹp!
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 4  Ảnh đẹp như poster phim khoa học viễn tưởng cho những bạn sinh nhật vào 1/2 nè!
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 5 Cứ ngỡ nhập ngày tháng nào cũng đều ra những bức ảnh đẹp tuyệt vời thế này cơ!
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 6 Ảnh chụp vũ trụ cho những bạn sinh nhật ngày 10/9, bức hình lung linh vi diệu cuối cùng trước khi chuyển qua bộ sưu tập "khó đỡ" nha!
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 7 Hình ảnh SD và những đốm nhỏ nhìn khá giống... bếp ga, bức ảnh dành cho teen sinh nhật 28/11 đó!
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 8 "Sao của ai cũng đẹp lung linh hết vậy, nhập ngày sinh của tui ra được cục tròn tròn này nè" - FB Lê Gia Nghi hài hước chia sẻ.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 9 "Hành tinh đơn côi hay gì, có khi nào NASA cũng biết tui đang FA không" - FB Minh Lam bình luận.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 10 "Trong vô vàn những bức ảnh thì đây là bức ảnh chụp trong ngày sinh nhật bạn tôi, một vết lõm trên Sao Mộc" - FB Luu Di Dun viết.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 11 "Wow đẹp đó chứ, nhưng với đứa mắc hội chứng sợ chấm tròn cả lỗ lỗ như tui thì mới nhìn vô khá là hoảng hốt nha. Tui sinh ngày 3/7 đó các bạn" - FB Mai Lan bình luận.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 12 "Giá mà đời mình cũng bằng phẳng như vậy thì tốt" - FB Trang Cherry chia sẻ.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 13 "Như những hột mụn của tớ do ăn sầu riêng quá nhiều" - FB Diem Nga.
Xem ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh: Người đẹp lung linh, người nhận hình "thật ba chấm" ảnh 14 "Tế bào biểu bì?" - FB Hứa Kim Tuyền.
Còn bạn, ảnh chụp vũ trụ trong ngày sinh nhật của bạn như thế nào? Chia sẻ với chúng mình nhé!
Ảnh tổng hợp từ Facebook
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.