Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô

HHT - Những chú chó con nhỏ nhỏ, xinh xinh thì ai cũng yêu. Nhưng có những chú chó to oành mà cũng đáng yêu không kém, vì mặt chúng ngố câng và hiền khủng khiếp!

Nếu bạn đang cần vài “liều thuốc bổ” thì bạn đến đúng chỗ rồi đây - những bức ảnh này về các bạn chó Alaska Malamute chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười!

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 1 "Gã khổng lồ" mặt ngố đang cười cợt!

Thực ra, nếu bạn có một chú chó cực to thì không cần biết nó hiền hay dữ, bạn cũng thấy rất… oai. Dù gì, trông nó cũng như một vệ sĩ lừng lững bảo vệ “yếu nhân” (là bạn) vậy! Mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt ghen tỵ (hoặc sợ hãi!!!). Thế nhưng, có một giống cho to tướng mà lại… hiền như cún con vậy!

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 2 Như một con sư tử bảo vệ chủ nhân.

Đó chính là những “gã khổng lồ” của Vương quốc Chó - chó Alaska Malamute.

Chó Malamute có đặc trưng là bộ lông cực dày, nên trông chúng như những cục bông lớn. Đuôi cũng xù lông lên như đuôi sóc! Thực ra, đây là giống chó dùng để kéo xe trượt tuyết, nên chúng rất khỏe, nặng và đáng tin cậy. Ngoài bộ lông trông rất hoàng tộc, chúng còn có đôi mắt hình hạnh nhân xinh đẹp nữa.

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 3 Malamute trung thành lắm đó!

Dù vạm vỡ, nhưng loài chó này rất thân thiện, nghịch ngợm và hiền khô. Cứ như thể chúng luôn mang trái tim của cún con vậy! Chúng lại còn ngoan và rất trung thành nữa. Khi lớn, chúng có thể nặng đến gần 40 kg. Tuy nhiên, vì chúng luôn nghĩ mình là chó con nên rất thích nhảy lên lòng chủ để ngồi, dù bản thân đã to lớn hơn cả chủ!

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 4 Lớn lắm vẫn thích ngồi lên lòng.

Do có kích thước tương đồng và bộ lông dày, nên chó Alaska Malamute hay bị nhầm với chó Husky Sibir. Nhưng thực tế, chó Malamute to và nặng hơn Husky. Ngoài ra, chó Malamute thích sống với con người, còn Husky thích sống với đàn của mình hơn.

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 5 Chủ có đeo khẩu trang thì tớ vẫn nhận ra thôi.
Bạn xem nhé, những bức ảnh này rõ ràng chứng minh rằng chó Malamute to vật vậy thôi chứ tính tình thì khác nào cún con!
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 6 Hồi đó và bây giờ - to đùng, vẫn bắt bế!
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 7 Hồi đó và bây giờ - lớn vượt cả "chó anh" nhưng mình vẫn nhận mình là "chó em" thôi.
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 8 Hồi đó và bây giờ - lớn tướng vẫn ôm cùng một bạn thú bông đi ngủ.
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 9 Chú chó con của tôi đây.
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?