Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô

HHT - Những chú chó con nhỏ nhỏ, xinh xinh thì ai cũng yêu. Nhưng có những chú chó to oành mà cũng đáng yêu không kém, vì mặt chúng ngố câng và hiền khủng khiếp!

Nếu bạn đang cần vài “liều thuốc bổ” thì bạn đến đúng chỗ rồi đây - những bức ảnh này về các bạn chó Alaska Malamute chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười!

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 1 "Gã khổng lồ" mặt ngố đang cười cợt!

Thực ra, nếu bạn có một chú chó cực to thì không cần biết nó hiền hay dữ, bạn cũng thấy rất… oai. Dù gì, trông nó cũng như một vệ sĩ lừng lững bảo vệ “yếu nhân” (là bạn) vậy! Mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt ghen tỵ (hoặc sợ hãi!!!). Thế nhưng, có một giống cho to tướng mà lại… hiền như cún con vậy!

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 2 Như một con sư tử bảo vệ chủ nhân.

Đó chính là những “gã khổng lồ” của Vương quốc Chó - chó Alaska Malamute.

Chó Malamute có đặc trưng là bộ lông cực dày, nên trông chúng như những cục bông lớn. Đuôi cũng xù lông lên như đuôi sóc! Thực ra, đây là giống chó dùng để kéo xe trượt tuyết, nên chúng rất khỏe, nặng và đáng tin cậy. Ngoài bộ lông trông rất hoàng tộc, chúng còn có đôi mắt hình hạnh nhân xinh đẹp nữa.

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 3 Malamute trung thành lắm đó!

Dù vạm vỡ, nhưng loài chó này rất thân thiện, nghịch ngợm và hiền khô. Cứ như thể chúng luôn mang trái tim của cún con vậy! Chúng lại còn ngoan và rất trung thành nữa. Khi lớn, chúng có thể nặng đến gần 40 kg. Tuy nhiên, vì chúng luôn nghĩ mình là chó con nên rất thích nhảy lên lòng chủ để ngồi, dù bản thân đã to lớn hơn cả chủ!

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 4 Lớn lắm vẫn thích ngồi lên lòng.

Do có kích thước tương đồng và bộ lông dày, nên chó Alaska Malamute hay bị nhầm với chó Husky Sibir. Nhưng thực tế, chó Malamute to và nặng hơn Husky. Ngoài ra, chó Malamute thích sống với con người, còn Husky thích sống với đàn của mình hơn.

Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 5 Chủ có đeo khẩu trang thì tớ vẫn nhận ra thôi.
Bạn xem nhé, những bức ảnh này rõ ràng chứng minh rằng chó Malamute to vật vậy thôi chứ tính tình thì khác nào cún con!
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 6 Hồi đó và bây giờ - to đùng, vẫn bắt bế!
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 7 Hồi đó và bây giờ - lớn vượt cả "chó anh" nhưng mình vẫn nhận mình là "chó em" thôi.
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 8 Hồi đó và bây giờ - lớn tướng vẫn ôm cùng một bạn thú bông đi ngủ.
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 9 Chú chó con của tôi đây.
Xem ảnh xong, bạn sẽ tin chó Malamute là những “gã khổng lồ” mặt ngố và hiền khô ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?