Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người đang thắc mắc rằng mối quan hệ giữa Đông Nhi và Liêu Hà Trinh phải thân thiết như thế nào thì vợ chồng nữ ca sĩ mới có mặt trong đám cưới Liêu Hà Trinh và đành lỡ hẹn với “em gái ruột” Diệu Nhi.

Đông Nhi và Diệu Nhi rất thân thiết thì ai cũng biết. Nữ ca sĩ đã nhiều lần gọi Diệu Nhi là “em gái ruột”, còn Diệu Nhi thì luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của Đông Nhi như đám cưới hay concert và gọi cô là "chị hai". Chính vì thế mà việc Đông Nhi bất ngờ vắng mặt trong đám cưới Diệu Nhi nhưng lại đến chúc mừng hôn lễ MC Liêu Hà Trinh mới gây xôn xao nhiều đến thế.

Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì? ảnh 1

Vợ chồng Đông Nhi tới dự đám cưới Liêu Hà Trinh

Từ chi tiết này mà cư dân mạng đoán rằng quan hệ giữa Đông Nhi và MC Liêu Hà Trinh hẳn rất đặc biệt, còn khăng khít hơn cả "em gái ruột” Diệu Nhi. Hóa ra Đông Nhi và Liêu Hà Trinh đã chơi thân với nhau tới 17 năm, từ khi còn học cấp Ba. Tuy nhiên, đôi bạn không khoe nhiều ảnh chụp chung, cũng chẳng kể nhiều về mối quan hệ này nên khán giả ít biết Đông Nhi cùng Liêu Hà Trinh lại quen biết nhau từ xa xưa.

Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì? ảnh 2

Đông Nhi và Liêu Hà Trinh vốn là bạn thân từ hồi học trung học.

Trong đám cưới hoành tráng của Đông Nhi cách đây 3 năm, Liêu Hà Trinh đã có mặt chúc mừng cho bạn mình và còn có bài đăng đầy cảm động khi thấy cô bạn thân thiết bao năm đã có nơi có chốn. Và đến bây giờ, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã sánh bước bên nhau ngọt ngào để mừng cho hạnh phúc của vợ chồng Liêu Hà Trinh.

Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì? ảnh 3
Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì? ảnh 4

Liêu Hà Trinh từng tham dự và có những tâm sự rất cảm động về đám cưới Đông Nhi.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi còn nhắn nhủ “Chúc cho cô bạn thanh xuân xây dựng tổ ấm mới với tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười mau mau có thành viên mới để đi chơi với chị Winnie", gọi Liêu Hà Trinh là “bạn thanh xuân”. Chắc hẳn Đông Nhi cũng rất đau đầu khi “em gái ruột” Diệu Nhi và “bạn thanh xuân” Liêu Hà Trinh tổ chức đám cưới cùng một ngày khiến cho vợ chồng nữ ca sĩ chỉ có thể chọn đến chúc mừng một người.

Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì? ảnh 5

Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là "bạn thanh xuân".

Ngoài ra, theo một số nguồn tin thân cận cho biết lý do chính khiến Đông Nhi không thể về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú là vì nữ ca sĩ có lịch quay MV từ 4h sáng ngày 8/10 đến 3h sáng ngày 9/10 mới xong.

Xem Diệu Nhi như “em gái ruột” thì Đông Nhi gọi Liêu Hà Trinh là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm