Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng phim hoạt hình “Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời” có cốt truyện mới hoàn toàn, nhưng thực ra tập phim này mang nội dung “tưởng cũ mà mới, tưởng mới mà cũ”.

Chúng ta đều biết rằng mỗi năm, lại có một phim điện ảnh về Doraemon ra đời. Theo thông lệ, một năm làm dựa theo các truyện dài có sẵn thì lại đến một năm dùng kịch bản mới toanh, cứ như thế mà so le. Theo đó, Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời là một kịch bản mới hoàn toàn.

Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 1

Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời có cốt truyện nửa mới nửa cũ

Tuy nhiên, theo tiết lộ trong ấn bản đặc biệt Perfect Manga Book được tặng kèm tại các thị trường (bao gồm cả Việt Nam) khi mua vé xem phim, nội dung của phần phim này được lấy cảm hứng từ 4 truyện ngắn trong loạt truyện tranh nổi tiếng của tác giả Fujiko F Fujio. Đó chính là Đại chiến trên không, Cưỡi bóng, Ngủ trên thiên đường Máy chỉnh sửa hoàn thiện và đội ngũ biên kịch đã khéo léo kết hợp những chi tiết này để tạo thành một câu chuyện mới mẻ, thú vị.

Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 2

Phim được kết hợp từ 4 câu chuyện khác nhau.

Nếu như Ngủ trên thiên đường tạo ra concept chung cho tổng thể bộ phim - một vương quốc yên bình lơ lửng trên những đám mây, thì Máy chỉnh sửa hoàn thiện lại mang đến ý tưởng về một nơi “lý tưởng” khi mọi người trở nên hoàn hảo đúng như trong tưởng tượng. Trong khi đó, Đại chiến trên không Cưỡi bóng mang đến ý tưởng về bộ “máy bay lấy liền”, giúp nhóm của Nobita có bộ trang phục phi công và những màn “đua máy bay” siêu cấp đáng yêu và thú vị trên màn ảnh.

Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 3

Mèo Sonya đáng yêu.

Nhắc tới những điểm mới của Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời, không thể không nhắc đến dàn nhân vật mới toanh, đặc biệt là chú mèo máy Sonya. Nhiều khán giả âu yếm gọi Sonya là “chú mèo máy đẹp trai nhất màn ảnh”, với tạo hình bắt mắt, mạnh mẽ cùng nụ cười cực kỳ đáng yêu. So với các nhân vật đặc biệt xuất hiện mỗi phần phim, Sonya để lại dấu ấn sâu sắc với người xem khi cậu có diễn biến tâm lý khá rõ ràng, sự phát triển nhân vật được thể hiện một cách hợp lý.

Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 4
Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 5

Doraemon và các bạn đang phủ xanh các phố sách ở HN và TP.HCM.

Biểu cảm của các nhân vật trong phần phim này cũng là một điểm cộng lớn. Đặc biệt, mèo máy Doraemon trong phần phim này có dịp thể hiện rất nhiều cảm xúc khác nhau, từ tinh nghịch, vui vẻ đến “hờn dỗi” đáng yêu với Nobita, cũng như những khoảnh khắc rưng rưng nước mắt xúc động khi đối diện với mèo máy Sonya.

Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 6
Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 7
Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 8

Những món quà tặng dễ thương chờ bạn đọc.

Nhân dịp Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời đang khuynh đảo phòng vé Việt, công ty CGV gửi tặng bạn đọc rất nhiều món quà dễ thương từ phim như mũ đội đầu, mô hình xếp giấy, móc chìa khóa. Bạn hãy ghé thăm fanpage Thiên Thần Nhỏ để cùng chơi game và nhận quà may mắn nhé!

Xem "Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời", bạn có nhận ra bí mật này? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm