Xem “Gái Già Lắm Chiêu V”, con trai cố NSND Hoàng Dũng và khán giả càng thêm tiếc thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Gái Già Lắm Chiêu V” tuy không phải là bộ phim cuối cùng mà NSND Hoàng Dũng tham gia nhưng lại là tác phẩm cuối cùng của ông ra mắt khán giả công chúng. Vì thế mà nỗi nhớ của người thân và khán giả dành cho người nghệ sĩ tài hoa lại càng đong đầy hơn.

Sau khi lỡ hẹn với khán giả vào dịp Tết Tân Sửu, Gái Già Lắm Chiêu V đã chốt lịch công chiếu chính thức vào ngày 12/3 tới và đoàn phim vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM. Đây cũng là bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng ra mắt khán giả.

Xem “Gái Già Lắm Chiêu V”, con trai cố NSND Hoàng Dũng và khán giả càng thêm tiếc thương ảnh 1

Trên trang cá nhân, anh Hoàng Triều Dương - con trai thứ hai của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đã đăng tải hình ảnh cha mình kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đong đầy cảm xúc "Nhớ". Đó cũng là tâm trạng của rất nhiều đồng nghiệp, khán giả khi nhìn thấy cố NSND Hoàng Dũng trên phim Gái Già Lắm Chiêu V. Tuy chỉ đóng một vai nhỏ nhưng nhân vật của cố NSND Hoàng Dũng lại đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến mạch phim.

Xem “Gái Già Lắm Chiêu V”, con trai cố NSND Hoàng Dũng và khán giả càng thêm tiếc thương ảnh 2 Tâm sự xót xa của con trai cố NSND Hoàng Dũng

Nhắc đến những ngày quay phim với cố NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Namcito của Gái Già Lắm Chiêu V kể rằng đoàn làm phim có thấy cố NSND Hoàng Dũng bị đau lưng nhưng ông không hề than thở hay kêu ca, vẫn làm việc đầy nhiệt huyết. Dù lịch quay dày đặc, quay cả ngày lẫn đêm thì cố NSND Hoàng Dũng vẫn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ, còn pha trò với cả đoàn. Chính vì thế nên mọi người nghĩ đây chỉ là chứng đau nhức xương khớp của tuổi già mà không ngờ rằng thời điểm đó, ông đã mắc bạo bệnh.

Xem “Gái Già Lắm Chiêu V”, con trai cố NSND Hoàng Dũng và khán giả càng thêm tiếc thương ảnh 3 Dù mắc bệnh nặng nhưng ông vẫn làm việc hết mình

Chia sẻ của ê-kíp Gái Già Lắm Chiêu V càng khiến khán giả ngưỡng mộ tinh thần làm việc hết mình của cố NSND Hoàng Dũng cũng như thấy tiếc nuối khi ông ra đi mà chưa kịp thưởng thức vai diễn ấn tượng của mình.

Xem “Gái Già Lắm Chiêu V”, con trai cố NSND Hoàng Dũng và khán giả càng thêm tiếc thương ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm